Phim truyền hình Taiyo no Wana

Taiyo no Wana

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1863
Taiyo no Wana
Tựa đề gốc: 太陽の罠
Thể loại: Phim TV-show
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2013     Độ dài: 4 tập
Thời gian: 30/11/2013 đến 21/12/2013 vào thứ 7 lúc 21:00
Hãng sản xuất / phát hành: NHK
Nhà sản xuất: Aoki Shinya
Biên kịch: Oshima Satomi
Đạo diễn: Fukui Mitsuhiro, Shoen Takehiro
Diễn viên: Nishijima Takahiro, Tsukamoto Takashi, Ito Ayumi, Omi Toshinori, Misaki Ayame, Patrick Harlan, Nakahara Takeo, Takahashi Choei, Ishida Hikari, Ibu Masato, Yoshida Eisaku
Nhạc phim: As time goes by
Ca sĩ: Aoki Karen


Đây là vai chính đầu tiên của anh trong một bộ phim của NHK. Câu chuyện gốc của Oshima Satomi, "Taiyou no Wana" là một bộ phim tình cảm với bối cảnh một công ty thiết bị nhà ở ở Nagoya. Một ngày nọ. nhà sản xuất thiết bị chính Meio Electrics nhận được một lá thư cảnh báo từ Zestar Research Company ở Mỹ. Họ cảnh báo Meio đã vi phạm bản quyền về tấm năng lượng mặt trời, yêu cầu bồi thường về vi phạm giấy phép. Nishijima trong vai Hasegawa của Cục sở hữu trí tuệ, người bị nghi là một gián điệp. Điều bất ngờ này xảy ra khi anh vừa mới bắt đầu cuộc sống hôn nhân với người vợ Aoi (do Ito Ayami đóng).

Bộ phim có bối cảnh là một công ty thiết bị nhà ở ở Nagoya. Một ngày nọ. nhà sản xuất thiết bị chính Meio Electrics nhận được một lá thư cảnh báo từ Zestar Research Company ở Mỹ. Họ cảnh báo Meio đã vi phạm bản quyền về tấm năng lượng mặt trời, yêu cầu bồi thường về vi phạm giấy phép. Hasegawa, làm việc ở Cục sở hữu trí tuệ, bị nghi là một gián điệp. Điều bất ngờ này xảy ra khi anh vừa mới bắt đầu cuộc sống hôn nhân với người vợ Aoi.

Zestar Research Company, còn được gọi là "Patent Troll", là một nhóm mafia được điều hành bởi một người đàn ông bí ẩn gọi là Sawada. Mặt khác, Hama, người đang điều hành dịch vụ ngăn chặn các vụ kiện trong công ty, đã bị cấp trên là Muraoka khiển trách và xúc phạm. Cuối cùng ông đã đánh vào đầu Muraoka và chôn ông trên núi. Sự cố này gây ra sự ảnh hưởng dữ dội trong vấn đề ngoại giao có thể gây tổn hại đến "tình yêu" và "niềm tự hào" của các nhân vật.

Các diễn viên tham gia

    Nishijima Takahiro vai Hasegawa Shinji

    Tsukamoto Takashi

    Ito Ayumi

    Omi Toshinori

    Misaki Ayame

    Patrick Harlan

    Nakahara Takeo

    Takahashi Choei

    Ishida Hikari

    Ibu Masato

    Yoshida Eisaku