Phim truyền hình Suitei Yuuzai

Suitei Yuuzai

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2987
Suitei Yuuzai
Tựa đề gốc: 推定有罪
Thể loại: Phim TV-show
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2012     Độ dài: 5 tập
Thời gian: 25/3/2012 - 22/4/2012 vào Chủ nhật lúc 22:00
Hãng sản xuất / phát hành: WOWOW
Diễn viên: Nakamura Toru, Kuroki Hitomi, Mimura, Motokariya Yuika, Terajima Susumu, Matsuo Suzuki, Nakamura Shunsuke, Aijima Kazuyuki, Hakamada Yoshihiko, Ryu Raita, Mitsuishi Ken, Kunimura Jun, Jinnai Takanori, Shiba Toshio


Phóng viên Kayama (Nakayama Toru), đang theo dõi tin ở một vùng chiến, nhận được tin rằng Shinozuka (Kunimura Jun), phạm nhân đang thụ án vì tội giết một đứa bé 12 năm trước, thật ra đã bị buộc tội sai.

Lúc đó Kayama đã đưa tin về vụ án này và viết về Shinozuka như một kẻ phạm tội, nhưng sau 12 năm trôi qua, giờ đây vụ việc lại được chứng minh là sai lầm. Luật sư của Shinozuka, Ishihara (Kuroki Hitomi) tổ chức một cuộc hội thảo, tại đó cô chỉ trích cảnh sát điều tra cẩu thả và tuyên bố kiện để đòi lại 12 năm đã mất của Shinozuka. Thế nhưng con gái của Shinozuka, Miho (Motokariya Yuka) lại có những cảm xúc lẫn lộn khi giờ đây ông được phóng thích khỏi nhà tù. Còn người chị của nạn nhân, Hiroko (Mimura), thì cảm thấy khó chấp nhận nổi sự thật này. Thám tử Asada Kunio theo dõi buổi họp báo với một cái nhìn dữ dội. Ông chính là người đã đưa Shinozuka vào sau song sắt. Asada đã tống giam một người vô tội như một kẻ phạm nhân. Còn Kayama thì đã biến ông ta thành tội phạm và thổi bùng dư luận. Giờ đây họ phải bắt đầu đối diện với sự thật rằng ông đã bị kết án sai.

Diễn viên tham gia:

Nakamura Toru vai Kayama Seiji

Kuroki Hitomi vai Ishihara Yoko

Mimura vai Suzuki Hiroko

Motokariya Yuika vai Nagata Miho

Terajima Susumu vai Katsuragi Naoto

Matsuo Suzuki vai Sakai Hiroaki

Nakamura Shunsuke vai Naruse Minoru

Aijima Kazuyuki vai Kuribashi Nobuyuki

Hakamada Yoshihiko vai Maehata Goro

Ryu Raita vai Yoshida Einosuke

Mitsuishi Ken vai Suzuki Noriyuki

Kunimura Jun vai Shinozuka Yoshio

Jinnai Takanori vai Asada Kunio

Shiba Toshio vai Urai Shigeru