Strangers 6

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1626
Strangers 6
Tựa đề gốc: ストレンジェーズ 6
Thể loại: Phim TV-show
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2012     Độ dài: 22 tập
Thời gian: 27/01/2012 vào thứ 6 lúc 23:00 (WOWOW), Fuji TV (2012), MBC (2012)
Hãng sản xuất / phát hành: WOWOW, Fuji TV, MBC
Biên kịch: Iida Joji, Shimada Ureha
Đạo diễn: Kitamura Ryuhei
Diễn viên: Karasawa Toshiaki, Kikawada Masaya, Oh Ji Ho, Kim Hyo Jin, Bowie Lam, Liu Xuan, Kitamura Kazuki, Kanno Misuzu, Morita Suzuka, Choi Min


Năm 201X, Nam Triều Tiên, Trung Quốc và Nhật lập ra một vùng liên minh kinh tế ở một thành phố của Trung Quốc, tại đó các công ty của 3 quốc gia này hoạt động kinh doanh với nhau.

Theo các cơ quan tình báo chủ chốt của 3 quốc gia, dự đoán trong 3 tháng sẽ xảy ra một thảm họa tự nhiên quy mô lớn xảy ra trong khắp thành phố, và hậu quả là sẽ tấn công khoảng 80% lực lượng tại đây. Vì nếu thảm họa này xảy ra, dự tính tổn thất và khủng hoảng kinh tế sẽ vượt xa sức tưởng tượng nên mỗi nước đều hết sức nỗ lực để thu thập tin tình báo và tìm ra biện pháp đối phó. Trong lúc hỗn loạn, đột nhiên họ biết được rằng có một phương pháp có thể chặn được phần lớn tổn thất. Nó liên quan đến việc cài đặt một thiết bị đặc biệt ngầm dưới đất tại một địa điểm nào đó trong thành phố. Thế nhưng điều này đòi hỏi phải có khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất cũng như một lượng tiền khổng lồ. Bị thuyết phục rằng đó là cách duy nhất để cứu vùng kinh tế liên minh, chính phủ 3 nước quyết định lập ra một cơ cấu liên hợp và nhanh chóng bắt tay vào dự án. Rồi có kẻ nào đó đã lôi kéo một tổ chức sát thủ dính líu vào và ra sức phá hoại dự án. Một đội bí mật có tên là Strangers 6 được thành lập để chống lại kẻ thù chưa rõ mặt. Các thành viên của đội gồm có Kaito Satoru (Karasawa Toshiaki) và Tachibana Kenji (Kikawada Masaya) thuộc Cảnh sát An ninh Nhật Bản, Park Tae Hyeon (Oh Ji Ho) và An Ji Hye (KIm Hyo Jin) thuộc Đặc vụ Tình báo Quốc Gia Nam Triều Tiên, cùng với Fang Hai Lian (Bowie Lam) và Zhang Li (Liu Xuan) thuộc Bộ Quốc phòng Trung Quốc.

Các diễn viên tham gia

    Karasawa Toshiaki vai Kaito Satoru

    Kikawada Masaya vai Tachibana Kenji

    Oh Ji Ho vai Park Tae Hyeon

    Kim Hyo Jin vai An Ji Hye

    Bowie Lam vai Fang Hai Lian

    Liu Xuan vai Zhang Li

    Kitamura Kazuki vai Ryu Mitsuteru

    Kanno Misuzu vai Kaito Eri

    Morita Suzuka vai Kaito Mitsuki

    Choi Min vai Bác sĩ Kim Young Gi