Phim truyền hình Shounen wa Tori ni Natta

Shounen wa Tori ni Natta

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1613
Shounen wa Tori ni Natta
Tựa đề gốc: 少年は鳥になった
Thể loại: Phim TV-show
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2001     Độ dài: 1 tập
Thời gian: Tháng 4/2001
Hãng sản xuất / phát hành: TBS
Diễn viên: Yamashita Tomohisa, Kazama Shunsuke, Nishimura Risa, Asano Yuko, Furuoya Masato, Tsugawa Masahiko, Takaoka Saki, Asai Erina, Nakane Kusami, Taguchi Junnosuke


Liên quan đến tựa phim - hiểu nôm na là Tuổi thiếu niên mong ước được thành cánh chim - Ken bị cuốn hút theo cánh chim đại bàng núi ngay từ khi còn nhỏ. Bị ảnh hưởng của tim, Ken kg di chuyển bình thường như bạn bè được, kg chạy nhảy chơi đùa được như những đứa trẻ bình thường khác. Điều kì diệu của Ken gắn với ước mơ được tung bay như cánh chim. Ken say mê nghiên cứu các loài chim, luôn ao ước quay lại vùng núi ấy để gặp lại cánh chim đại bàng ấy.

Nagashima Ken là 1 cậu bé bị khuyết tật bẩm sinh, khi sinh ra đã bị 1 lỗ thủng trên tim. (Có đến 3 film sh được xem Pichan đóng nhân vật tên Ken he he he) Bác sĩ cho rằng cậu kg qua được 1 tuổi, nhưng điều kì diệu đã xảy ra, cậu qua được 3 tuổi và đến nay đã được 15 tuổi. Tuy nhiên mùa thu và mùa đông năm nay thật sự là trở ngại lớn, không ai biết điều kì diệu ấy kéo dài bao lâu.

Diễn viên tham gia:

Yamashita Tomohisa vai Nagashima Ken

Kazama Shunsuke vai Koiichi

Nishimura Risa vai Mizusawa Kira

Asano Yuko vai Nagashima Naoko

Furuoya Masato vai Mr. Nagashima

Tsugawa Masahiko vai Bác sĩ Watanuki

Takaoka Saki vai Miyada-sensei

Asai Erina vai Nagashima Hikari

Nakane Kusami vai Nagashima Jun

Taguchi Junnosuke