Phim truyền hình Les Miserables

Les Miserables

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2499
Les Miserables


Bối cảnh trong phim sẽ được chuyển sang thời Heisei, với câu chuyện diễn ra ở Kobe vào năm 1991-1995, Tokyo năm 2004 và Fukushima năm 2018.

Bộ phim truyền hình được sản xuất để kỷ niệm 60 năm của Fuji TV, là bộ phim chuyển thể từ kiệt tác kinh điển Les Miserables của Victor Hugo lấy bối cảnh những năm 1990 tại Nhật Bản.

Tại Kobe năm 1993, Baba  Jun bị đưa đến một nhà tù vị thành niên do giết một người đàn ông đã lừa mẹ mình hết tiền để tự vệ. Một ngày nọ, anh nghe tin em trai mình, người đang bị bệnh nặng, đang trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, anh phát hiện ra em trai mình đã chết. Trong sâu thẳm tuyệt vọng, anh cố gắng tự sát nhưng được cứu bởi một người đàn ông điều hành một cơ sở tự hỗ trợ. Anh bắt đầu sống tại nơi này và kết bạn với  Watanabe Takumi với mong muốn trở thành một luật sư. Năm 1995, trận động đất lớn Hanshin-Awaji xảy ra. Bị nghiền nát dưới đống đổ nát, Takumi thuyết phục Jun sống cuộc sống của mình. Jun thề sẽ sống với giả định danh tính của Takumi.

Trong khi đó, Saito Ryosuke, con trai của người đàn ông mà Jun đã giết, thấy cuộc sống của mình thay đổi đáng kể. Bị ràng buộc bởi số phận, hai người gặp nhau ở Tokyo vào năm 2004, với tư cách là một luật sư và một thám tử cảnh sát. Hòa hợp với nhau, Ryosuke phát hiện ra rằng Takumi thực sự là Jun, kẻ giết người của cha mình. Ryosuke cố gắng nhưng không bắt được Jun, và câu chuyện kể về Jun sống một cuộc sống ẩn giấu ở vùng quê của Fukushima vào năm 2019.

Cuộc hành trình dài của hai người đàn ông, như một kẻ chạy trốn và một kẻ truy đuổi, sắp kết thúc ở đây. Với chủ đề sự chuộc tội và tha thứ, câu chuyện này soi sáng cuộc sống của một số 17 người, tập trung vào hai người đàn ông sống qua 30 năm đầy biến động này.

Diễn viên

nnkk

Iura Arata vai Saito Ryosuke
     Shimizu Hiroya vai Saito Ryosuke lúc trẻ
DEAN Fujioka vai Baba Jun
     Yoshizawa Ryo vai Baba Jun lúc trẻ
Yamamoto Mizuki vai Fuwa Yui
Murakami Nijiro vai Watanabe Takumi
Kiyohara Kaya vai Kozue
Matsushita Kouhei vai Usui Shin
Fukuda Mayuko vai Tanabe Erika
Hasegawa Kyoko vai Tanabe Masumi
Kaneko Nobuaki vai Tanabe Hajime
Tomita Yasuko vai Baba Yuiko
Terawaki Yasufumi vai Saito Dai
Ibu Masato vai Usui Taichiro
Katase Rino vai Saito Kaori
Karina vai Sayama Risako
Okuda Eiji vai Tokuda Hiroaki