Phim truyền hình Seinaru Kaibutsutachi

Seinaru Kaibutsutachi

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2789
Seinaru Kaibutsutachi
Tựa đề gốc: 聖なる怪物たち
Rating: 7.8 (Kanto)
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2012     Độ dài: 8 tập
Thời gian: 19/01/2012 đến 08/03/2012 vào thứ 5 lúc 21:00
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Nhà sản xuất: Funatsu Koichi, Shimoda Kazutoshi, Ikeda Sadako
Biên kịch: Arai Shuko, Takayama Naoya
Đạo diễn: Fujita Meiji, Ochiai Masayuki, Tsunehiro Jota
Diễn viên: Okada Masaki, Nakatani Miki, Hasegawa Hiroki, Kato Ai, Suzuki Anne, Oomasa Aya, Katsumura Masanobu, Hirata Mitsuru, Kohinata Fumiyo, Watanabe Ikkei, Yuzawa Ben
Âm nhạc: Sawada Kan


"Seinaru Kaibutsu-tachi" là một bộ phim đề tài y khoa rùng rợn kể về một bác sĩ gặp gỡ với nhiều phụ nữ, vướng mắc vào một thế giới xấu xa của dục vọng và ghen tuông. Chuyện dựa theo quyển tiểu thuyết kỳ bí của Kawahara Len.

Shiba Kengo (Okada Masaki) là một bác sĩ phẫu thuật trẻ tuổi yêu lẽ phải và tận tụy với công việc, nhưng không được cấp trên tin cậy. Một ngày nọ, đột nhiên anh được lệnh chuyển từ bệnh viện trường đại học sang bệnh viện Okubo Memorial đang gặp khó khăn về tài chính. Kengo là sự bổ sung quan trọng đối với bệnh viện nghèo này và anh phải xử lý những ca phẫu thuật cấp cứu ngay ngày đầu tiên đến đó. Anh kinh ngạc bởi y tá trưởng Kasugai Yuka (Nakatani Miki) điềm tĩnh đến mức có thể làm tròn phận sự mà không cần chợp mắt, và bác sĩ phẫu thuật Mizuhara Ryoji (Katsumura Masanobu) luôn chế nhạo mỗi lần anh mở miệng - một mẫu đồng nghiệp mà Kengo chưa từng gặp ở bệnh viện trường đại học, nhưng rất chú tâm vào công việc. Dù bị guồng máy tốc độ gạt sang bên nhưng khi lột bỏ mặt nạ của các bác sĩ, y tá và những nhà sư phạm luôn giáo huấn về "nghề nghiệp cao quý" này, anh đã hiểu được hiện thực của giới y khoa và trưởng thành hơn trong vai trò một người bác sĩ.

Các diễn viên tham gia

Okada Masaki vai Shiba Kengo

Nakatani Miki vai Kasugai Yuka

Hasegawa Hiroki vai Hyuga Toshio

Kato Ai vai Hyuga Keiko

Suzuki Anne vai Arima Mie

Oomasa Aya vai Hirai Yoko

Katsumura Masanobu vai Mizuhara Ryoji

Hirata Mitsuru vai Shiba Sogo

Kohinata Fumiyo vai Okubo Shiro

Watanabe Ikkei vai Itokawa Yojiro

Yuzawa Ben (tập 1)