SAKURA

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1203
SAKURA
Tựa đề gốc: 事件を聞く女
Rating: 8.02
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 10 tập
Thời gian: 20/10/2014 - 22/12/2014 vào Thứ 2 lúc 20:00
Hãng sản xuất / phát hành: TBS
Nhà sản xuất: Shimura Akira, Sekikawa Yuri
Biên kịch: Matsumoto Miyako, Yamaoka Junpei
Đạo diễn: Suzuki Kosuke, Mizumura Hideo
Diễn viên: Nakama Yukie, Sato Ryuta, Takashima Reiko, Aijima Kazuyuki, Suruga Taro, Kino Hana, Kusabue Mitsuko, Morioka Yutaka, Ohno Takuro, Ayane, Kaku Chikako, Kawamura Yukie, Miura Rieko, Takaoka Sousuke
Nhạc phim: Ikite
Ca sĩ: Aqua Timez


Asadora drama (phim chiếu buổi sáng) thứ 66 của NHK là Sakura. Ngọai cảnh tại Honolulu, Hawaii (USA), Takayama, Giyu và Tokyo.

Câu chuyện về việc tốt nghiệp trung học trước đây, Matsushita Sakura (Elizabeth), một cô gái Nhật - Mỹ đời thứ tư được sinh ra và lớn lên tại Hawaii. Bạn trai của Sakura, Roby, nhận việc tại New York và muốn Sakura cùng đi với anh. Sakura không vui vì có thể phải xa gia đình. Trong một cuộc gặp gia đình, cô nói với mọi người rằng cô quyết định nhận công việc tạm thời một năm tại Nhật, dạy tiếng anh cho một trường nam sinh, đồng thời cũng để tìm hiểu nguồn gốc tổ tiên. Roby rất shock khi nghe tin này, và lập tức hỏi cưới Sakura. Mặc dù cô đồng ý lời câu hôn, Roby và Sakira đồng ý hoãn lại đám cưới một năm cho đến khi cô trở về Hawaii. Cô sẽ sống với người ông bà bên ngoại. Tuy nhiên, có sự xích mích giữa mẹ cô và người ông vì mẹ cô lấy một người Nhật - Hawaii. Mọi việc sẽ đến với Sakura như thế nào ở Nhật. Cô sẽ hòa hợp với ông bà? Cô sẽ đánh mất trái tim cho một người đàn ông Nhật? Cô sẽ quay trở về Hawaii?

Diễn viên tham gia: 

Nakama Yukie vai Mizosawa Sakura

Sato Ryuta vai Takeuchi Masato

Takashima Reiko vai Igarashi Kyoko

Aijima Kazuyuki

Suruga Taro

Kino Hana vai Yabuki Kaoru

Kusabue Mitsuko vai bà của Sakura

Morioka Yutaka

Ohno Takuro

Ayane

Khách mời

Kaku Chikako (tập 1)

Kawamura Yukie (tập 2)

Miura Rieko (tập 7)

Takaoka Sousuke (tập 9)