Saki

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 3127
Saki
Tựa đề gốc: サキ
Rating: 9.5
Thể loại: Phim Hành Động - Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2013     Độ dài: 11 tập
Thời gian: 08/01/2013 - 19/3/2013 vào Thứ 3 lúc 22:00
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Toyofuku Yoko, Toda Koichi, Asai Chizu
Biên kịch: Watanabe Chiho
Đạo diễn: Imai Kazuhisa
Diễn viên: Nakama Yukie, Miura Shohei, Uchida Yuki, Shounozaki Ken, Kurokawa Mei, Kamakari Kenta, Hagiwara Masato, Ishiguro Hideo, Takashima Masanobu, Okada Yoshinori, Kyo Nobuo, Harada Kana, Mabuchi Arisa, Ueno Naoto
Âm nhạc: Ike Yoshihiro
Nhạc phim: Catch Me - If you wanna
Ca sĩ: Tohoshinki


Nakama Yukie lại đóng vai người phu nữ kiều diễm nhưng đáng sợ, quỷ quyệt tên 'Meyer Saki' trong bộ phim truyền hình mùa đông năm 2011 "Utsukushi Rijin". 'Meyer Saki' là nhân vật chính trong bộ phim cùng tên "Saki". Mục tiêu của cô trong "Utsukushi Rinjin" là gạt gẫm một phụ nữ đã có chồng và hủy hoại cuộc sống yên bình của cô. Lần này cô sẽ hủy hoại cuộc sống của vài người đàn ông.

Amihama Saki là y tá làm việc ở khoa Nhi một bệnh viện đa khoa. Cô có nụ cười thiên thần dành cho các bệnh nhi, giỏi nấu ăn và có một phong thái tinh tế. Đó là một phụ nữ hoàn hảo đối với phái nam. Nhưng Saki cũng chính là Meyer Saki từng hủy hoại gia đình hạnh phúc mà Yano Eriko đã dựng nên. Lần này, mục tiêu của Saki là những người đàn ông, gồm có Nitta Hayato, phóng viên một tờ báo lớn đang tìm kiếm người chị gái mà anh xa cách từ khi mới lọt lòng; vị luật sư đấu tranh vì nhân quyền nổi tiếng, được trọng vọng và liêm khiết Nomura Kosuke; và Sudo Shigeyuki, giám đốc bệnh viện nơi Saki làm việc, một người chồng yêu vợ và gia đình hết lòng. Những mục tiêu mà cô nhắm tới này nằm trong quyền điều khiển của cô mà không hề hay biết và cuối cùng bị hủy hoại. Dù vậy, tất cả họ đều cùng nói thế này về cô, "Tôi rất vui vì đã gặp được Saki. Nếu không chắc tôi đã không trở thành một người như bây giờ. Những gì xảy ra không phải là lỗi của cô ấy. Lúc trước tôi chỉ giả tạo với cảm xúc của mình mà thôi. Saki là người duy nhất giúp tôi nhận ra được những cảm xúc ấy".

Diễn viên tham gia:

Nakama Yukie vai Amihama Saki

Miura Shohei vai Nitta Hayato

Uchida Yuki vai Hamada Naomi

Shounozaki Ken vai Kazushige

Kurokawa Mei vai Nonaka Yurika

Kamakari Kenta vai Ryota

Hagiwara Masato vai Nomura Kosuke

Ishiguro Hideo vai Iwaki Toshiya

Takashima Masanobu vai Sudo Shigeyuki

Okada Yoshinori vai Honda Norifumi

Khách mời

Kyo Nobuo vai Nakagawa Tadashi (tập 1-2)

Harada Kana vai Yuki (tập 3)

Mabuchi Arisa vai Yuki lúc trẻ (tập 3)

Ueno Naoto vai Nomura Kosuke lúc trẻ (tập 3)