Piece Vote

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 3995
Piece Vote
Tựa đề gốc: Piece Vote-投票のカケラ- / Piece Vote -Tohyo no Kakera-
Rating: 3.25%
Thể loại: Phim TV-show
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2011     Độ dài: 12 tập
Thời gian: 04/07/2011 đến 19/09/2011 vào thứ 2 lúc 23:58
Hãng sản xuất / phát hành: NTV
Diễn viên: Hamada Gaku, Taira Airi, Kaneko Nobuaki, Seki Megumi, Hosoda Yoshihiko, Takayama Yuko, Fujiwara Tatsuya, Jinnai Takanori


Người anh trai yêu quý của Wakiya Hide (Hamada Gaku) mất đột ngột, rời bỏ cậu em trai vô dụng của mình. Cuộc sống của Wakiya và anh trai trước đây hoàn toàn khác. Lúc đó cuộc đời của họ là một vị trí nhỏ nhoi đến độ chẳng ai ngó ngàng đến. Khi anh trai Wakiya mất, một người đàn ông xuất hiện và buộc tội anh trong cái chết của anh trai. Đột nhiên anh bị mất ý thức và khi tỉnh lại, anh thấy mình đang ở trên một con tàu tên là "Piece Vote". Có người hô to "Trò chơi bắt đầu!" và đề nghị mọi người nói cho anh biết suy nghĩ thật của họ.

Các hành khách thú nhận những tội lỗi mà họ vô tình phạm phải và giả vờ như không biết. Các hành khách trên tàu không hề hay biết rằng có vô số camera được cài đặt bí mật trong đó và những hình ảnh này đang được truyền đi khắp Nhật Bản. Họ đang nguy khốn trong một trò chơi được quyết định bởi số phiếu bình chọn của người xem ở Nhật. Wakiya không hề có vấn đề hay phiền hà gì về cuộc đời nhỏ nhoi của mình. Đó là anh nghĩ thế... cho đến khi anh đặt chân lên con tàu.

Các diễn viên tham gia

Hamada Gaku

Taira Airi

Kaneko Nobuaki

Seki Megumi

Hosoda Yoshihiko

Takayama Yuko

Fujiwara Tatsuya

Jinnai Takanori