Phim điện ảnh Mitsubachi to Enrai

Mitsubachi to Enrai

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1771
Mitsubachi to Enrai
Tựa đề gốc: 蜜蜂と遠雷 / Honeybees and Distant Thunder
Thể loại: Phim Âm Nhạc, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2019     Độ dài: 118 phút
Thời gian: 04/10/2019
Hãng sản xuất / phát hành: Toho
Biên kịch: Ishikawa Kei
Nguyên tác: Onda Riku
Đạo diễn: Ishikawa Kei
Diễn viên: Matsuoka Mayu, Matsuzaka Tori, Morisaki Win, Suzuka Oji, Usuda Asami, Fukushima Rila, Mashima Hidekazu, Katagiri Hairi, Mitsuishi Ken, Hirata Mitsuru, Andrzej Chyra, Saito Yuki, Kaga Takeshi


Dựa trên tiểu thuyết Mitsubachi to Enrai của Onda Riku (xuất bản ngày 23/09/2016 bởi Gentosha). Tiểu thuyết Mitsubachi to Enrai đã đoạt giải Naoki lần thứ 156 năm 2016 và giải thưởng Người bán sách Nhật Bản lần thứ 14 năm 2017. Phim bắt đầu quay vào cuối tháng 10 và kết thúc vào giữa tháng 12/2018.

Tóm tắt nội dung
4 nghệ sĩ piano trẻ Eiden Aya, Takashima Akashi, Masaru C Revy Anatoru và Kazama Jin thi đấu trong vòng sơ khảo của một cuộc thi piano quốc tế. Eiden Aya được biết đến như một thần đồng chơi piano, nhưng mẹ cô, người hiểu cô nhất, đã qua đời. Eiden Aya sau đó đã ngừng chơi piano ở tuổi 13. Bây giờ, ở tuổi 20, Eiden Aya quyết định tham gia cuộc thi piano quốc tế. Takashima Akashi tốt nghiệp ngành âm nhạc làm việc tại một cửa hàng nhạc cụ. Anh đăng ký tham gia cuộc thi piano quốc tế như một thử thách cuối cùng do tuổi tác. Masaru C Revy Anatole theo học trường Juilliard, anh được thiên vị để giành chiến thắng trong vòng sơ khảo. Kazama Jina 16 tuổi không rõ danh tính và xuất hiện trong cuộc thi, anh có được lá thư giới thiệu từ một nghệ sĩ piano quá cố, người được công nhận là giỏi nhất trên thế giới.

Diễn viên
Matsuoka Mayu vai Eiden Aya
Matsuzaka Tori vai Takashima Akashi
Morisaki Giành vai Masaru C Revy Anatole
Suzuka Oji vai Kazama Jin
Usuda Asami vai Takashima Machiko 
Fukushima Rila vai Jennifer Chang
Mashima Hidekazu
Katagiri Hairi 
Mitsuishi Ken vai Hishinuma Tadaaki 
Hirata Mitsuru vai Takubo Hiroshi 
Andrzej Chyra vai Nathanael Silverberg
Saito Yuki vai Saga Mieko
Kaga Takeshi vai Onodera Masayuki