Kanjani8

6486
Kanjani8
Tên: Kanjani8
Ngày thành lập: 01/01/2002
Nghệ sĩ: Maruyama Ryuhei, Yokoyama Yu, Yasuda Shota, Murakami Shingo, Nishikido Ryo, Okura Tadayoshi
Cựu thành viên: Uchi Hiroki, Shibutani Subaru
Hãng đĩa: Infinity Records
Hãng đĩa cũ: Teichiku Records, Imperial Records
Công ty quản lý: Johnny's Entertainment

Notice: Undefined index: allExCompanyManaged in /home/reviewchodzui/web/phim.hotakky.com/public_html/tmp/compile/%%74^741^74124107%%index.detail-music-band.tpl.php on line 133


SƠ LƯỢC

     • Kanjani∞ (関ジャニ∞ Kanjani eito?, Kanjani eight) là nhóm nhạc Ä‘ang lên gồm 8 chàng trai đến từ vùng Kansai (miền Tây Nhật Bản). Là má»™t trong nhiều nhóm nhạc thần tượng dÆ°á»›i trÆ°á»›ng Johnny & Associates, nhóm này được thành lập vào năm 2002, làm CD debut năm 2004 nhÆ° má»™t nhóm nhạc enka hiện đại của Johnny (tức là hát nhạc xÆ°a phối theo phong cách hiện đại mang đậm màu sắc Osaka ^^). Mặc dù họ tiếp tục Ä‘i theo dòng nhạc enka cổ Ä‘iển, và số lượng phát hành của họ Ä‘ang phá ká»· lục những bản ghi âm được bán ra theo dòng dòng nhạc enka này, âm nhạc của họ mang nhiều màu sắc khác nhau tạo thành má»™t phong cách - từ pop, rock, đến ballad và blues, từ funk đến jazz, thêm yếu tố má»™t chút vui nhá»™n - Ä‘iển hình là , Sukiyanen Osaka, má»™t trong những single nổi tiếng của nhóm, kết hợp vá»›i konto ( tiểu phẩm hài) thường được quảng cáo.

     • Kanjani∞ project là biểu tượng mạnh mẽ của sá»± vui tÆ°Æ¡i, ồn ào, phóng khoáng sẵn có dá»… tìm thấy ở người Kansai, hoặc là ở người Osaka (6 thành viên đều xuất thân từ Osaka). Trên thá»±c tế cho thấy Osaka luôn là đề tài chính trong rất nhiều bài hát của nhóm nhÆ° Sukiyamen, Osaka phô bày tình yêu của họ đối vá»›i quê nhà, và trong bài ∞saka Obaachan Rock , họ lại hát về những người mẹ/ những phụ nữ lá»›n tuổi ở Osaka .Trong khi để Ä‘áp ứng những Ä‘iều kiện tiên quyết mà má»™t idol của Johnny cần có là kỹ năng hát và nhảy, thì má»—i cá nhân trong nhóm còn có những tài năng thiên về nhiều lÄ©ng vá»±c khác nữa nhÆ°: giao tiếp cá»™ng đồng, chủ trì show TV, sáng tác nhạc, diá»…n xuất, chÆ¡i nhạc cụ và Manzai Manzai (漫才 l) là má»™t dạng kịch hài Ä‘iển hình của Nhật Bản, đứng đối Ä‘áp giữa hai người Ä‘àn ông - má»™t gọi là người lạ mặt (straight man-tsukkomi) vá»›i 1 người vui tính khác (funny man-boke), làm những trò hề cho khán giả.

THÀNH VIÊN (click vào hình để xem profile)

 

 

 

 

 

 

 


(Ä‘ã rời nhóm)

LỊCH SỬ

2002 - 2003: Sá»± kết hợp của hai nhóm

     • Hầu hết các thành viên Kanjani∞ đều gia nhập Johnny và trở thành junior của Johnny và Johnny Kansai trong thời gian từ 1996 -1997. Kanjani∞ là sá»± kết hợp của bốn junior top đầu vùng Kansai của thời kì vàng son juniorV.West (Five West) - má»™t ban nhạc rock má»›i nổi của junior Kansai.

     TrÆ°á»›c khi thành má»™t nhóm thì Shibutani Sabaru, Yokoyama Yu, Murakami Shingo và Nishikido Ryo là má»™t trong những junior sáng giá nhất lúc Ä‘ó, dẫn dắt nhiều junior chủ trì các chÆ°Æ¡ng trình và diá»…n xuất trong các bá»™ phịm truyền hình. Sau khia Arashi và Tackey & Tsubasa debut, thời kì vàng son junior Ä‘á»™t nhiên Ä‘i đến hồi kết và cùng vá»›i Ä‘ó là sá»± nổi tiếng của họ. Vào năm 2001, tất cả các hoạt Ä‘á»™ng của họ đều bị chá»±ng lại để chụp hình cho tạp chí. Shibutani, Yokoyama và Murakami quay trở về Osaka. Thá»›i Ä‘iểm Ä‘ó rất khó khăn và tÆ°Æ¡ng lai phía trÆ°á»›c thì rất mờ mịt. Họ từng nhận công việc bán thời gian. Sau Ä‘ó Shibutani Ä‘ã thừa nhận mình thất bại, nhÆ°ng cùng thời Ä‘iểm Ä‘ó anh ấy lại lần nữa xác nhận mình bị âm nhạc lôi cuốn, không thể dứt ra được. Trên cùng chí hÆ°á»›ng Ä‘ó còn có Nishikido.

        Ngược lại, má»™t nhóm junior Kansai má»›i tên V.West Ä‘ã bắt đầu nổi tiếng nhanh chóng, hÆ¡n cả những người đồng nhiệm phía Ä‘ông của họ là FiVe. Nhóm bao gồm Maruyama Ryuhei, Yasuda Shota, Uchi Hiroki, Mizuno Kiyohito và Imayama Tooru. Nhóm nổi tiếng đến mức vào năm 2001 họ Ä‘ã có chÆ°Æ¡ng trình truyền hình riêng mang tên Weekly V. West. NhÆ°ng, khi Mizuno và Imayama rời JE, sá»± lo lắng bắt đầu tăng nhanh trong nhóm về số phận của họ trong công ty.

     • Năm 2002, sau khi Weekly V. West kết thúc, má»™t chÆ°Æ¡ng trình má»›i được sản xuất để thay thế trên Kansai TV Channel 8 vá»›i tá»±a đề J3Kansai (đọc là J Cube Kansai). ChÆ°Æ¡ng trình này Ä‘ã mang những junior Kansai sáng giá nhất của thời kỳ vàng son và V.West tạo thành má»™t nhóm junior má»›i - Kanjani - má»™t từ ghép giữa Kansai và Johhny. Vá»›i sá»± thành công của vở kịch sân khấu Another, nhóm Ä‘ã chính thức được đặt tên là Kanjani Eight. "8" nằm trong tên của kênh Ä‘ã phát sóng  chÆ°Æ¡ng trình J3Kansai . Okura Tadayoshi được thêm vào nhóm làm tay trống vào tháng 12/2002 và sau Ä‘ó là má»™t thành viên chính thức trong 12 tập phim hoàn chỉnh nhóm thành má»™t nhóm 8 thành viên. Ohkura Tadayoshi được tuyển chọn vào trong nhóm V.WEST trÆ°á»›c khi Kanjani∞ thành lập. Điều mà anh quan tâm đến là nhảy múa và suy nghÄ© về những loại nhạc cụ có thể ràng buá»™c vào anh ấy, anh từng má»™t thời xuống dốc vì suy sụp tinh thần, buá»™c anh phải nuối tiếc rời Ä‘i. Sau Ä‘ó, anh có cÆ¡ há»™i thứ hai khi Johnny muốn anh làm thành viên thứ 8 cho Kanjani∞ vì khả năng từng chÆ¡i trống trong V.WEST, và Ohkura Ä‘ã nắm bắt lấy cÆ¡ há»™i làm lại từ đầu trở thành backdancer. Tuy không chÆ¡i trống thành thạo nhÆ°ng anh lại rất hào hứng muốn chÆ¡i thá»­, Ohkura bắt đầu tập những bài học về trống chuyên sâu má»™t tháng trÆ°á»›c khi Kanjani∞ thành lập.

        Another is là vở nhạc kịch trên sân khấu của junior Kansai được mở màn vào mùa hè 2002. Nishikido từng nói trong cuá»™c phỏng vấn sau Ä‘ó là anh từng suy nghÄ© đến việc rời khỏi Johnny cho đến khi Another được công diá»…n, Ä‘ã kéo anh ấy ra khỏi quyết định trên. Vở diá»…n Ä‘ã mang về cho junior Kansai sá»± thành công. Kể từ dạo Ä‘ó, Kanjani∞, có được sá»± hẫu thuẫn từ sá»± nổi tiếng của junior Kansai trÆ°á»›c Ä‘ó Ä‘ã trình diá»…n vở kịch Ä‘ó vào má»—i mùa hè cho đến tận năm 2006. Tuy nhiên, nó cÅ©ng sẽ được diá»…n trong vòng hÆ¡n 2 năm trÆ°á»›c khi họ quyết định thanh lý vé còn dÆ° của những buổi diá»…n trÆ°á»›c Ä‘ó nữa.

     • Kết cục vui vẻ là sá»± ”quay trở lại” vào cuối năm gây tiếng vang lá»›n bằng má»™t buổi concert chúc mừng Giáng sinh Kanjani Eight Xmas Party 2002 vào tháng 12, Concert này Ä‘ã trở thành má»™t sá»± kiện truyền thống thường niên cho đến khi kết thúc vào năm 2005; Ä‘ây cÅ©ng chính là nÆ¡i khai sinh ra hoạt Ä‘á»™ng đặc trÆ°ng của nhóm Kanjani Sentai Eight Ranger. Cả những vở kịch sân khấu mùa hè và những concert Giáng sinh (được biến đến là X-mas Party) được tổ chức thường niên tại nhà hát Osaka Shochiku-za.

     • Mặc dù Kanjani∞ chỉ là nhóm má»›i thành lập, nhÆ°ng họ Ä‘ã có rất nhiều năm làm việc cùng nhau từ lúc còn là junior cho đến giai Ä‘oạn ảm đạm nhất là vào năm 2001, Ä‘ã làm họ khăng khít vá»›i nhau hÆ¡n là quan hệ đồng nghiệp cùng trong má»™t nhóm nhạc. Họ Ä‘ã trở thành bạn thân thiết của nhau, và có thể nói là gắn bó nhất trong Johhny .Vào năm 2003, có má»™t sá»± việc không mong đợi đả xảy đến vá»›i họ, Ä‘ó là việc NEWS được thành lập. Không có dấu hiệu nào được báo trÆ°á»›c là việc lập nhóm NEWS nhÆ° thế, cả hai thành viên của lúc bấy giờ là Nishikido Ryo and Uchi Hiroki Ä‘á»™t ngá»™t được triệu tập về Tokyo để trở thành má»™t phần của nhóm NEWS . Cả hai đều không lường trÆ°á»›c việc gì sẽ xảy đến trong chuyến Ä‘i về, và lo lắng cho tÆ°Æ¡ng lai của Kanjani∞. Tuy nhiên, họ Ä‘ã chấp nhận sá»± thay đổi này và trong lòng an tâm ủng há»™ cả hai làm việc song song qua lại giữa 2 nhóm.

2004 – 2005: Debut và sai lầm Ä‘áng tiếc của Uchi Hiroki

     • Trong khi hiện tại vẫn Ä‘ang thiếu hụt số lượng thành viên( Nishikido Ryo và Uchi Hiroki), Kanjani∞ vẫn có những hoạt Ä‘á»™ng lá»›n mạnh khác tập trung chủ yếu vào vùng Kansai. Shochiku-za trở thành nÆ¡i mà mọi người có thể tụ tập họp mặt nhÆ° ngôi nhà chung của nhóm. Kanjani∞ Ä‘ã từng biểu diá»…n trong lá»… há»™i mùa hè truyền thồng hằng năm được gọi là Yagura Dance tại quảng trường Osaka-jo (nÆ¡i Yokoyama Yu và Murakami Shingo lần đầu tiên được phát hiện bởi Johnny Kitagawa mà từ Ä‘ó nhóm má»›i được debut theo dòng nhạc enka. Các thành viên khác đều được phát hiện sau Ä‘ó từ lúc đọc mẩu tin này trên báo).

     • Mặc dù Nishikido Ryo và Uchi Hiroki Ä‘ã là thành viên của NEWS, họ vẫn debut cùng Kanjani∞ khi nhóm phát hành single debut Naniwa Iroha Bushi vá»›i số lượng có hạn ở Kansai vào ngày 25/08/2004, thể hiện giai Ä‘iệu truyền thống quê hường thông qua những giai Ä‘iệu pop-enka. Bài hát trở thành hit và leo lên vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng Oricon dành cho các single bán chạy nhất ở Kansai. Du vậy, việc debut của họ cÅ©ng khá mờ nhạt đến mức nhiều câu hỏi Ä‘ã được đặt ra là liệu việc debut có thật hay không; ngay cả các thành viên cÅ©ng chỉ biết việc nhóm được debut thông qua má»™t mẩu tin trên má»™t trang báo địa phÆ°Æ¡ng.

     • Ngày 22/09/2004, single bắt đầu được phát hành rá»™ng rãi khắp cả nÆ°á»›c, theo sau Ä‘ó là cuá»™c giao lÆ°u vá»›i hÆ¡n 40.000 fan có qui mô lá»›n tổ chức tại Zepp Osaka (18/09/2004). Naniwa Iroha Bushi Ä‘ã leo lên vị trí quán quân của bảng xếp hạng Oricon và trở thành single đầu tiên theo dòng nhạc enka làm được đều này trong vòng 17 năm trở lại Ä‘ây. CD chính thức ra mắt vào 2 năm sau chỉ vá»›i má»™t cuá»™c họp báo Ä‘Æ¡n giản tuyên bố sá»± việc dÆ°á»›i sá»± há»— trợ của công ty thu âm Ä‘ang xây dá»±ng của họ, mà không có bất cứ sá»± phô trÆ°Æ¡ng nào thường thấy sau má»—i đợt debut nhÆ° của nhóm khác ở JE.

     • Ngày 11/11/2004, Kanjani∞ tổ chức concert đầu tiên ở Tokyo mang tên Kansha ni ∞ in Tokyo.
     • Ngày 15/12/2004, Kanjani∞ phát hành mini-album đầu tiên Kansha ni ∞. Christmas concert vào năm Ä‘ó được ghi hình lại và phát hành cùng lúc vá»›i DVD của concert Excite! đầu tiên của Kanjani8 vào năm sau Ä‘ó.

     • Năm 2004, Kanjani∞ cÅ©ng xuất hiện trong chÆ°Æ¡ng trình nhạc kịch vá»›i ngôi sao là Takizawa Hideaki cùng vá»›i KAT-TUN. Cả 2 nhóm đều là những tiêu Ä‘iểm chính cho các ca khúc trong buổi diá»…n và nối gót theo sau Ä‘ó được diá»…n tiếp trong năm 2005 và 2006.

     • CÅ©ng trong năm 2005, nhóm Ä‘ã có tiến bá»™ vượt bậc và dá»±a vào Ä‘à tiến tá»›i này, single thứ hai Osaka Rainy Blues Ä‘ã được phát hành vào ngày 02/03/2005 vừa má»›i ra mắt Ä‘ã chiếm ngay gần vị trí hạng nhất trên bảng Oricon vá»›i thống kê được Ä‘ã bán ra hÆ¡n 160,000 bản trong tuần đầu tiên; chiến thắng càng đậm Ä‘à hÆ¡n vì trên thá»±c tế cả 2 single đầu đều không cần quảng bá rầm rá»™, không mang màu sắc lẫn lá»™n vá»›i dân Tokyo.

     • Ngày 14/9, single thứ 3 Sukiyanen!Osaka má»›i ra mắt Ä‘ã chiếm ngay vị trí hạng thứ hai trên Oricon. Mùa hè năm 2005 cÅ©ng là lần đầu tiên mà các chàng trai trong nhóm tổ chức má»™t buổi concert lá»›n tại quảng trường Osaka-jo Zenyasai Ä‘ánh dấu cho tình bạn không thể nào tách rời của họ được cho dù Ä‘ang thiếu vắng hai thành viên khác; DVD concert này mang tên Spirits!! phát hành vào ngày 23/11/2005 có số lượng tiêu thụ trong tuần đầu tiên là162.000 bản.

     • Vào 15/07/2005, Uchi Hiroki bị bắt gặp trong tình tạng say xỉn ở nÆ¡i công cá»™ng khi chÆ°a đến tuổi trưởng thành (tuổi trưởng thành ở Nhật là 20 tuổi trong khi Ä‘ó Uchi Kiroki chỉ má»›i 18 tuổi), theo nguồn tin khác thì anh Ä‘ã bị má»™t người dẫn chÆ°Æ¡ng trình lá»›n tuổi của Ä‘ài Fuji TV mời rượu. Vì Johnny & Associates cá»±c kì nghiêm khắc đối vá»›i scandal này nên drama SP Yakusoku về các phi công Kamikaze trong Thế chiến II có sá»± tham gia diá»…n xuất của tất cả các thành viên của Kanjani∞ lần đầu tiên Ä‘ã bị cấm phát sóng trên Kansai TV mặc dù Ä‘ã hoàn thành xong những cảnh cuối cùng. Uchi Hiroki cÅ©ng bị Ä‘ình chỉ hoạt Ä‘á»™ng trong cả Kanjani∞ và NEWS.

2006: KJ1 F.T.O. (Funky Town Osaka)

     • Sau khi bùng nổ trên toàn quốc và scandal năm 2005, Kanjani∞ Ä‘ã bỏ lại quá khứ sau lÆ°ng và tiếp tục cố gắng để tiến về phía trÆ°á»›c (dù là nói nhÆ° vậy nhÆ°ng Kanjani∞ và fan vẫn luôn chờ đợi ngày Uchi Hiroki quay trở lại, tất cả các sá»± kiện của Kanjani∞ luôn có những chi tiết nhắc nhá»› sá»± hiện diện của anh nhÆ° là má»™t thành viên của nhóm). Single cuối năm 2005 Sukiyanen, Osaka/Oh! Enka/Mugendai Ä‘ã có dấu hiệu mở màn cho sá»± thành công ngày càng tăng của nhóm khi ra mắt ở vị trí thứ 2 trên Oricon vào tháng 03/2006.

     • Ngày 15/03/2006, album đầu tiên của Kanjani∞ mang tên KJ1 F.T.O. (Funky Town Osaka) được phát hành vá»›i số lượng tiệu thụ trong tuần đầu tiên là 162.000 bản. Album này tập hợp nhiều bài hát má»›i nhất mang tiết tấu nhanh, và âm Ä‘iệu của nhạc pop. Sau Ä‘ó, các chàng trai lại tiếp tục cho ra má»™t single khác là ∞saka Obachan Rock (kèm theo ở mặt b là má»™t concert được fan Ä‘ón chờ nhất: Osaka Romanesque) vào ngày 06/06 và nhanh chóng chiếm hạng 2 trên the Oricon (chỉ thua má»—i nhóm B'z).

     • Trong tháng 12, single thứ 5 Kanfuu Fighting Ä‘ã giúp Kanjani∞ cuối cùng cÅ©ng leo lên vị trí đầu bảng Oricon tuần đầu tiên ra mắt vá»›i số lượng tiêu thụ là 264.000 bản

     • Tour concert mùa hè đầu tiên F.T.O.N. (Funky Tokyo Osaka Nagoya) Ä‘ã thành công ngoài sức tưởng tượng, và kết quả là DVD concert thứ 3 Heat Up! cÅ©ng thành công nhÆ° thế vá»›i số lượng tiêu thụ là 150.547 bản. Tour xuyên quốc gia lần đầu của họ Ä‘ã kết thúc vào tháng 10, sau 36 buổi diền qua 11 thành phố. Tour quốc gia lần thứ hai được tổ chức vào 29/02 vá»›i 16 show diá»…n qua 6 tỉnh thành phố.

     • Sáu concert solo cho từng thành viên được tổ chức trong năm 2006 là dấu hiệu cho thấy mức Ä‘á»™ nổi tiếng của nhóm

         - Nishikido Ryo tổ chức vào tháng 1 tại Yokohama Arena và quảng trường Osaka-jo

        - Shibutani Subaru và Ohkura Tadayoshi tổ chức show diá»…n cùng nhau vá»›i cái tên Shibutani Subaru with Ohkura Band trong tháng 8 và show diá»…n này 1 lần nữa được tái diá»…n vào tháng 9 do sá»± hưởng ứng quá nhiệt tình của mọi người

       - Yasuda Shota, Maruyama Ryuhei, và Murakami Shingo lần lượt trong 3 ngày của tháng 12 cÅ©ng Ä‘ã tổ chức concert cho riêng mình (diá»…n chung má»™t buổi nhÆ°ng má»—i người hát solo) tại nhà hát Osaka Shochiku-za giữa lúc tour conert toàn quốc lần thứ 2 của Kanjani∞ Ä‘ang diá»…n ra. Vé đặt trÆ°á»›c cho buổi concert solo của 3 thành viên Ä‘ó tổng cá»™ng lên đến 900.000 trong khi sức chứa của Ä‘êm diá»…n chỉ có 1003.
     • CÅ©ng trong năm 2006, Kanjani∞ tham gia diá»…n xuất chung trong chÆ°Æ¡ng trình Kanjani∞ Winter Break Drama Series được phát trên Kansai TV gồm có 3 bá»™ J-dorama đặc biệt được chiếu liên tục 3 ngày.

      - Dive to the Future - Murakami Shingo, Yasuda Shota, Nishikido Ryo

     - Double - Shibutani Subaru, Maruyama Ryuhei, Ohkura Tadayoshi, Yasuda Shota

      - Kemarishi - Yokoyama YÅ«, Ohkura Tadayoshi, Nishikido Ryo

        Chùm phim đặc biệt này được phát hành dÆ°á»›i dạng há»™p DVD vào năm sau kèm thêm clip making video và xuất xưởng vào 15/08, tiếp tục dẫn đầu bảng xếp Oricon overall DVD chart

2007: KJ2 Zukkoke Dai Dassou

       Năm nay có thể xem là má»™t năm thành công cÅ©ng nhÆ° nhiều niềm vui vá»›i Kanjani∞ fan

     • Mặc dù các hoạt Ä‘á»™ng phát triển toàn quốc của nhóm vào năm 2006 vẫn tiếp tục làm cho Kanjani∞ bận rá»™n và xa rời khu vá»±c quê hÆ°Æ¡ng, nhÆ°ng Osaka trong tâm trí họ vẫn không hề bị xoá nhoà, và các thành viên đều bày tỏ mong muốn là Ä‘iều gì Ä‘ó thật đặc biệt dành tặng cho fan ở quê nhà. Họ hoàn toàn bị bất ngờ và vui mừng đến xúc Ä‘á»™ng khi nghe Johnny & Associates thông báo sẽ tổ chức buổi concert cho Kanjani∞ ở Osaka, Ä‘ây cÅ©ng là concert trong nhà đầu tiên của nhóm. Được tổ chức vá»›i sức chứa lên đến 48.000 chá»— ngồi trong nhà hát mái vòm Osaka cho 2 ngày liên tiếp 24 và 25 tháng 02/2007. Trong suốt buổi concert, Kanjani∞ Ä‘ã tuyên bố tin làm chấn Ä‘á»™ng các fan là sẽ tung ra single vá»›i album má»›i, cá»™ng thêm má»™t tour chính thức cho 2007 .

     • Single thứ 6 Zukkoke Otokomichi được phát hành vào ngày 11/04 Ä‘ã chiếm ngay hạng No.1 trên the Oricon. Việc phát hành Zukkoke Otokomichi cÅ©ng Ä‘ánh dấu việc Kanjani∞ chuyển từ Teichiku Records sang công ty con của nó là Imperial Records, má»™t phần là ở sá»± thay đổi nhỏ giai Ä‘iệu của nhóm: Teichiku là má»™t nhãn hiệu enka và đổi sang Imperial cho phép nhóm được dÆ°á»›i má»™t nhãn hiệu có giai Ä‘iệu rá»™ng hÆ¡n vì Imperial là nhãn hiệu pop/rock của Teichiku Entertainment.

     • Aalbum thứ 2 ra mắt vào ngày 06/06 KJ2 Zukkoke Daidassou cÅ©ng chiếm ngay No.1 vá»›i số lượng Ä‘Ä©a bán ra trong tuần đầu tiên là 211.805 bản. Album này là má»™t sá»± chuyển hÆ°á»›ng trong âm nhạc của nhóm kể từ làm ra mắt đầu tiên, tập trung vào mảng funk và rock.

     • Kanjani∞ Ä‘ã bắt tay vào thá»±c hiện tour xuyên quốc gia lần thứ 3 Kanjani∞ Nationwide 47-Prefecture Eh!Honma!?Bikkuri!! Tour 2007. Dá»± kiến ban đầu chỉ biếu diá»…n qua 30 tỉnh thành, và theo lời đề nghị của Kanjani∞, tour diá»…n Ä‘aựơc mở rá»™ng ra thêm thành 47 tỉnh của Nhật Bản, lập ká»· lục đầu tiên về tour diá»…n trong lịch sá»­ của Johnny&Associates. Chuyến lÆ°u diá»…n mở màn tại Yokohama vào ngày 03/05 vá»›i quy mô tổ chức má»—i nÆ¡i không giống nhau, từ 1000 chá»— ở Yamanashi cho đến 55.000 chá»— ở nhà mái vòm Tokyo, và kết thúc ở Okinawa vào ngày 30/09; tour diá»…n sẽ gồm có 113 buổi trình diá»…n vá»›i Æ°á»›c lượng tổng cá»™ng 650.000 người đến xem. Dá»±a theo Ä‘ó, Ä‘ây sẽ là tour diá»…n lá»›n nhất được tổ chức vào năm 2007. Tiếp theo Ä‘ó là việc phát hành single thứ bảy It's May Soul" và DVD concert 47 ghi hình tại Tokyo Dome trong tuor lÆ°u diá»…n toàn quốc của nhóm.

     • Theo lá»›i hứa vào năm 2006, Kanjani∞ sẽ tái xuất trên truyền hình vào năm2007, khởi đầu vá»›i tÆ° cách khách mời trong chÆ°Æ¡ng trình má»›i Oishinsuke của TV Asahi được dẫn dắt bởi danh hài Shinsuke Shimada.

       Từ 03/05, Maruyama Ryuhei trở thành MC cá»™ng sá»± xuất hiện thường xuyên vào má»—i sáng thứ ba hàng tuần trên Kansai TVvá»›i trong chÆ°Æ¡ng trình Tsuukai Everyday.

       Yokoyama Yu xuất hiện vá»›i vai chính trong series phim mùa Ä‘ông Haikei, Chichiue-sama của Ä‘ài Fuji TV và Ä‘ã dành được nhiều lời khen ngợi, hứa hẹn sẽ ăn khách; ngoài ra anh con tham gia drama chuyển thể Yukan Club

       Nishikido Ryo Ä‘ã tạo đượnc tiếng vang trong lÄ©nh vá»±c Ä‘iện ảnh vá»›i vai diá»…n quá nổi tiếng trong phim truyền hình Ä‘ình Ä‘ám Ichi Rittoru no Namida từ năm 2005, năm 2006 anh góp mặt trong drama Attention Please.

       Okura Tadayoshi diá»…n xuất trong tập SP làm lại từ bá»™ phim cổ Ä‘iển Hissatsu Shigoto-nin mang tên Utahime của Ä‘ài TBS.

       Maruyama Ryuhei sẽ xuất hiện cùng vá»›i Ueto Aya và Ito Hideaki trong SP drama Wachigaiya Itosato~Onnatachi no Shinsengumi được trình chiếu trên TBS vào tháng 09.

     • Đặc biệt, sau gần 2 năm vắng bóng khỏi làng giải trí vì bị án treo, má»›i Ä‘ây Uchi Hiroki Ä‘ã ra mắt công chúng vào tháng 07, diá»…n xuất trong vở Play zone trên sân khấu Shounen-tai' Playzone. Sá»± trở về củaa anh là được công ty tha bổng sá»›m hÆ¡n dá»± định, vá»›i chức danh thá»±c tập sinh. Johnny & Associates chỉ cho biết má»™t cách mÆ¡ hồ ko rõ ràng là sá»± xuất hiện của Uchi Hiroki trong vở diá»…n đến hết tháng 09 năm nay vẫn không đảm bảo được là anh có thể trở về (Kanjani∞ và NEWS) hay không.Trong lần mở màn Ä‘êm diá»…n đầu tiên , Uchi Hiroki Ä‘ã lên tiếng xin lá»—i các thành viên của cả hai nhóm về hành Ä‘á»™ng của mình và đặc biệt cảm Æ¡n và gá»­i lời xin lá»—i đến Nishikido Ryo. Anh hứa rằng sẽ làm việc chăm chỉ hÆ¡n để đần Ä‘áp lại tấm lòng của mọi người Ä‘ã ủng há»™ và cho anh cÆ¡ há»™i để làm lại từ đầu. Dù sao thì Ä‘ây cÅ©ng là tin vui cho Kanjani∞ và fan cÅ©ng nhÆ° những người luôn ủng há»™ anh.

2008 - 2009: Puzzle

     • Năm 2008 tiếp tục dòng chảy làm việc vá»›i cường Ä‘á»™ cao của Kanjani∞ vào ná»­a đầu năm. Việc phát hành single thứ tám Wahaha !! gặt hái thành công khi đạt No.1 Oricon, Billboard Japan Hot 100, Billboard Japan Hot Single Sales.

     • Ngay sau tour mùa xuân vá»›i 24 buổi trình diá»…n qua 4 thành phố, Kanjani∞ được làm host cho chÆ°Æ¡ng trình Touch! Eco 2008: Ashita no Tame ni ... 55 no Chousen? của Ä‘ài NTV; má»™t truyền hình đặc biệt 13 giờ tuyên truyền nâng cao nhận thức về sinh thái và tác Ä‘á»™ng của lãng phí năng lượng và xả rác đối vá»›i hành tinh. Ngay sau Ä‘ó, nhóm tiếp tục chủ trì phần tiếp theo của chÆ°Æ¡ng trình đặc biệt của nhóm Sore Yuke! Daidaman, Daidaman Z.

     • Ná»­a sau 2008 trôi qua vá»›i các hoạt Ä‘á»™ng nhẹ nhàng hÆ¡n. Sau tour diá»…n mùa hè thành công, Kanjani∞ phát hành single thứ chín Musekinin Hero Ä‘ánh dấu má»™t mốc quan trọng vá»›i sá»± nổi tiếng tăng cao của Kanjani∞ khi bùng nổ vá»›i hÆ¡n 300.000 Ä‘Ä©a được bán ra.

     • Trong năm 2009, Kanjani∞ phát hành album thứ ba Puzzle sau gần hai năm kể từ Zukkoke Dai Dassou; Puzzle là má»™t sá»± khởi đầu hoàn toàn má»›i trong âm nhạc so vá»›i hai album trÆ°á»›c của nhóm, có sá»± pha trá»™n của R & B, rock, và pop; album chỉ mất ba tháng để hoàn thành và được phát hành vào tháng 04 ngay lập tức đạt No.1 Oricon và là album bán chạy nhất trong ná»­a đầu năm 2009. Sau tour concert rất thành công, má»™t DVD được phát hành ghi lại buổi trình diá»…n ở Tokyo Dome Ä‘ã đạt No.1 trên General and Music DVD Oricon charts.

     • Single thứ mười Kyuu Jou Show !! được phát hành vào tháng 11 sau gần má»™t năm kể từ khi single cuối cùng của nhóm.

     • Tháng 12/2009, Kanjani∞ phát hành liên tiếp ba single thứ mười má»™t, mười hai và mười ba. Gift được phát hành nhÆ° ba single riêng biệt vá»›i ba màu là trắng, đỏ và xanh lá cây vá»›i những bài hát khác nhau; Ä‘ây là single nhạc chủ đề Giáng sinh đầu tiên của Kanjani∞ và vá»›i ý nghÄ©a Kanjani∞ chính là quà tặng cho fan. Gift  Ä‘ược phát hành vào Ä‘êm trÆ°á»›c Giáng sinh (trắng), Ä‘êm Giáng sinh (Red), và ngày Giáng sinh (Green). Gift Ä‘ã Ä‘Æ°a Kanjani∞ trở thành nhóm đầu tiên (và có lẽ duy nhất) đạt cùng lúc ba vị trí đầu trên Oricon.

Năm 2010: 8Uppers

     • Trong má»™t tin tức liên quan đến Uchi Hiroki Ä‘ã tham gia vào Ä‘á»™i ngÅ© sản xuất Nhật Bản của Guys and Dolls, chủ tịch Johnny Kitagawa Ä‘ã thông báo rằng Uchi Hiroki vÄ©nh viá»…n rời khỏi cả hai nhóm Kanjani∞ và NEWS, thay vào Ä‘ó sẽ tập trung vào hoạt Ä‘á»™ng solo và diá»…n xuất.

     • Thông báo được Ä‘Æ°a ra vào ngày 06/07 khi single thứ mười bốn của Kanjani∞ là Wonderful World!! Ra mắt ở No.1 Oricon. Kanjani∞ tiếp tục đạt No.1 vá»›i single thứ mười lăm Life - Me no Mae no Mukou e -

Năm 2011: Fight

     • Năm 2011 mở ra vá»›i bá»™ ba single của Kanjani∞

     - Đầu tiên là T.W.L / Yellow Pansy Street, single double-A side phát hành vào ngày 20/04. Yellow Pansy Street là ca khúc chủ đề cho movie Shin-chan thứ 19 The Storm Called: Operation Golden SpyT.W.L là ca khúc chủ đề thứ 14 cho chÆ°Æ¡ng trình hoạt hình. Cả Ohkura Tadayoshi và Murakami Shingo là khách mời trong má»™t movie kịch cho vai hai kẻ vụng về chống lại anh hùng bất ngờ đụng Ä‘á»™ Shin-chan.

     - Tháng 03, Kanjani∞ phát hành single thứ hai My Home cÅ©ng là ca khúc chủ đề cho drama Inu wo Kau to Iu koto ~ Sky to Waga ga Uchi no 180 Nichi ~ vá»›i sá»± tham gia của Nishikido Ryo trên TV Asahi.

     - Single thứ ba 365 Nichi Kazoku là ca khúc chủ đề cho drama Umareru trên TBS của Okura Tadayoshi.

     • Ngày 06/04 2011, Kanjani∞ Ä‘ã được công bố là host của 24 Hour Television năm thứ 34, má»™t sá»± kiện từ thiện trên truyền hình được sản xuất bởi NTV. Sau thảm họa kép ở Touhoku ngày 11/03, Kanjani∞ Ä‘ã được lá»±a chọn chính các thành viên Ä‘ã từng chịu ảnh hưởng trận Ä‘á»™ng đất Hanshin năm 1995, gần 16 năm trÆ°á»›c Ä‘ó. Chủ đề của 24 Hour Television của năm nay là Sức mạnh, để ca ngợi sá»± kiên trì và cam đảm của các nạn nhân trận Ä‘á»™ng đất.
Tháng 07, tất cả các thành viên Kanjani∞ được thong báo sẽ xuất hiện trong drama đặc biệt của 24 Hour Television mang tên Ikiteru dake de nankurunai sa; trong thông báo trÆ°á»›c Ä‘ó thì chỉ có Murakami Shingo Ä‘óng chính và Shibutani Subaru nhận má»™t vai phụ, nhÆ°ng trong thông báo ngày 19/07 24 thì tất cả các thành viên Kanjani∞ sẽ cùng xuất hiện. Đây là lần đầu tiên trong lịch sá»­ sá»± kiện từ thiện vì thường chỉ có má»™t thành viên của nhóm host sẽ tham gia vào drama SP. [42] Drama sẽ phát sóng vào Ä‘êm 20/08 trong thời gian phát sóng 24 Hour Television; sau Ä‘ó sau được phát hành DVD vào ngày 26/11.

     • Tiếp tục thành công chuá»—i các hoạt Ä‘á»™ng và sá»± phổ biến trong cả nÆ°á»›c, ngày 18/08 Ä‘ã có má»™t thông báo rằng chÆ°Æ¡ng trình truyền hình của Kanjani∞ Kanjani no Shiwake Eight, bây giờ sẽ trở thành show kéo dài má»™t giờ vào Khung giờ vàng; chÆ°Æ¡ng trình hiện Ä‘ang được phát sóng 30 phút vào Ä‘êm khuya thứ TÆ° lúc 01:21, nhÆ°ng bây giờ chÆ°Æ¡ng trình sẽ được phát sóng má»—i thứ bảy lúc 19:58 bắt đầu vào tháng 09. Đây là chÆ°Æ¡ng trình giải trí đầu tiên mà nhóm chủ trì được chiếu vào Khung giờ vàng.
     Cùng ngày, nhóm cÅ©ng ra thông báo thá»±c hiện tour qua bốn sân vận Ä‘á»™ng bóng chàyđể quảng bá album thứ năm Fight. Dome tour này Ä‘ánh dấu lần đầu tiên mà Kanjani∞ biểu diá»…n tại Sapporo Dome và Fukuoka Yahoo! Japan Dome.

     • Tháng 09, má»™t Ä‘iểm dừng bổ sung được thêm vào lịch trình của tour là Nagoya Dome cho má»™t buổi trình diá»…n Ä‘êm Giáng sinh, sá»± kiện này Ä‘Æ°a Kanjani∞ trở thành Johnny thứ tÆ° tại 5 Dome lá»›n.
     • Ngày 07/10, Nishikido Ryo rút khỏi NEWS để tập trung vào hoạt Ä‘á»™ng vá»›i Kanjani∞. Nishikido Ryo Ä‘ã hoạt Ä‘á»™ng ở cả hai nhóm trong 8 năm và sá»± chồng chéo lịch trình trong cả hai nhóm là quá nhiều đối vá»›i anh. Ngày 14/10 trên Music Station, Nishikido Ryo Ä‘ã nói ra lý do sá»± ra Ä‘i của mình, "Tôi chắc rằng có rất nhiều bạn của những người Ä‘ang bị sốc, nhÆ°ng, những thứ nhÆ° lịch giữa hai nhóm là má»™t vấn đề khiến tôi lo. Bây giờ, tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết mình là Nishikido Ryo của Kanjani∞. Xin vui lòng tiếp tục ủng há»™ NEWS má»›i cÅ©ng nhÆ° Yama P.

(Xin nói thêm: NEWS ban đầu được thành lập vá»›i 9 thành viên trong Ä‘ó Nishikido Ryo và Yamashita Tomohisha (YamaP) được Ä‘ánh giá là hai thành viên nổi bật nhất nhóm. Năm 2004, Moriuchi Takahiro Ä‘ã rời JE; candal năm 2005 khiến NEWS tiếp tục mất Ä‘i hai thành viên là Uchi Hiroki và Kusano Hironoki; tiếp Ä‘ó là năm 2011, YamaP rời nhóm để tiếp tục sá»± nghiệp solo gần nhÆ° cùng lúc vá»›i thời Ä‘iểm Nishikido Ryo rời nhóm để tập trung cho Kanjani∞. Đây có thể xem là giai Ä‘oạn khủng hoảng của NEWS cÅ©ng nhÆ° hoang mang tá»™t Ä‘á»™ của fan NEWS. Tuy nhiên, bốn thành viên còn lại là Tegoshi Yuya, Masuda Takahisa, Kato Shigeaki và Koyama Keiichiro Ä‘ã cho công chúng thấy rằng họ thật sá»± tài năng có khi Ä‘ã tiếp tục duy trì và Ä‘Æ°a NEWS đến thành công nhÆ° ngày hôm nay)
     • Album thứ năm Fight Ä‘ã được phát hành vào ngày 17/11 năm 2011 và đạt No.1 trên bảng xếp hạng Oricon vá»›i tổng cá»™ng 253.524 bản được bán ra. Monjai Beat nhÆ° là track há»— trợ cho album và quảng bá bắt đầu vào tháng 10 và tiếp tục đến hết năm. Album kết thúc năm 2011 của Kanjani∞ vá»›i top album của năm. Fight sau Ä‘ó Ä‘ã được chứng nhận Ä‘Ä©a bạch kim bởi Hiệp há»™i Công nghiệp thu âm của Nhật Bản.

2012: 8EST và ká»· niệm 8 năm debut

     • Trong countdown concert hàn năm của Kanjani∞ tại Kyocera Dome ngày 01/01, nhóm thông báo ká»· niệm 8 năm của họ sau khi Ä‘ón năm má»›i. Má»™t dấu hiệu lá»›n được hiển thị trên màn hình LED trên cao chúc mừng nhóm Ä‘ã được 8 năm. Bởi ý nghÄ©a của biểu tượng số 8 đối vá»›i hình ảnh và tên gọi của nhóm, ká»· niệm 8 năm là má»™t ká»· niệm làm nên má»™t chặng đường cho sá»± nghiệp của họ. Concert cÅ©ng là sá»± trở lại của Eight Rangers, nhóm xuất hiện trên sân khấu trong bá»™ quần áo của họ trong phần encore cuối cùng của buổi biểu diá»…n.

     • Để Ä‘ánh dấu sá»± bắt đầu của ká»· niệm 8 năm debut, trong tháng 02 có thông báo rằng Nishikido Ryo sẽ tham gia má»™t bá»™ phim Papa wa Idol (hoặc Papadoru)hay tên chính thức bằng tiếng Anh là My Papa is an Idol (Papa của tôi là má»™t thần tượng), Kanjani∞ cÅ©ngsẽ xuất hiện vá»›i tÆ° cách là chính họ trong phim nhÆ° là hoạt Ä‘á»™ng lá»… ká»· niệm 8 năm debut. Mục Ä‘ích của bá»™ phim là để làm mờ ranh giá»›i giữa thá»±c tế và hÆ° cấu, nên TBS dành má»™t số thời gian làm chÆ°Æ¡ng trình của họ trùng vá»›i các sá»± kiện xảy ra trong bá»™ phim. Để làm mờ hÆ¡n nữa các câu chuyện, toàn bá»™ dàn diá»…n viên Ä‘ã thá»±c hiện má»™t Ä‘ám cÆ°á»›i thá»±c tế tại má»™t nhà nguyện được phát sóng trá»±c tiếp trên truyền hình trÆ°á»›c buổi ra mắt của bá»™ phim. Tuần lá»… vàng đặc biệt phát sóng vào tháng 05, Ä‘Æ°a vào bối cảnh Papadoru, trong Ä‘ó các thành viên của Kanjani∞ chia thành các Ä‘á»™i của hai để đảm nhận vai trò là cha và chăm sóc trẻ em. Yasuda Shota là người duy nhất không tham gia cùng nhóm mà quay phân khúc của mình  Papau New Guinea.

     • Đầu tháng 03, má»™t bá»™ phim chuyển thể của kịch ngắn được fan yêu thích Eight Ranger Ä‘ã được công bố; bá»™ phim được đạo diá»…n bởi Tsutsumi Yukihiko (nổi tiếng vá»›i movie 20th Century Boys và tham gia trong hai drama Ikebukuro West Gate ParkSPEC). Bá»™ phim sẽ có má»™t cách tiếp cận dữ tợn và Ä‘en tối vá»›i tiểu phẩm trẻ con khác, giá»›i thiệu những nhân vật vá»›i chứng nghiện rượu và cờ bạc. Ngay sau khi công bố, má»™t thông tin được tiết lá»™ rằng việc sản xuất phim sẽ phối hợp vá»›i ekip của Papadoru. Nhiều mối quan hệ và sá»± hợp tác Ä‘ã phát sinh vá»›i các công ty khác nhau nhÆ°: 7-11, Sanrio, Scalabo, và những đối tác khác. Bá»™ phim Ä‘ã được phát hành tại các rạp vào ngày 28/07

     • Single ká»· niệm đầu tiên của Kanjani∞ được công bố vào ngày 03/04 vá»›i tá»±a đề Ai Deshita, Ä‘ây cÅ©ng là ca khúc chủ đề drama Papadoru của TBS. Quay video quảng cáo cÅ©ng nhÆ° bìa nghệ thuật cho CD và tài liệu quảng cáo Ä‘ã được Ä‘Æ°a vào bá»™ phim má»™t cách thá»±c tế. Nhóm biểu diá»…n live bài hát trong tập cuối cùng. Ngày phát hành tháng 06 Ä‘ã được công bố vào ngày 17/04 và danh sách CD track Ä‘ã được công bố vào tháng 05. Ai Deshita đạt No.1 Oricon khi phát hành và ở lại trên các bảng xếp hạng vá»›i tổng số 15 tuần giúp Kanjani∞ có single thứ 7 liên tiếp đạt vị trí đầu bảng.

     • Single ká»· niệm thứ hai được công bố ngay sau khi phát hành Ai Deshita là vào ngày 21/06 vá»›i tá»±a đề ER và cÅ©ng sẽ là ca khúc chủ đề cho bá»™ phim Eight Rangers; Ä‘iều Ä‘á»™c Ä‘áo so vá»›i các sản phẩm khác là single được phát hành dÆ°á»›i bút danh Eight Rangers chứ không phải Kanjani∞ và sẽ ra mắt ngày 25/07 - 3 ngày trÆ°á»›c khi bá»™ phim chính sẽ được công chiếu toàn quốc. Single có ba phiên bản, hai trong số Ä‘ó bao gồm video âm nhạc cho A-side do Tsutsumi Yukihiko đạo diá»…n. Tracklisting cÅ©ng bao gồm má»™t phiên bản studio dài hÆ¡n của bài hát ∞Rangers – bài hát được sá»­ dụng làm bài hát chủ đề cho các tiểu phẩm concert. Ngay sau khi phát hành, single Ä‘ã dẫn đầu Oricon và ở lại trên bảng xếp hạng vá»›i tổng số 20 tuần. ER là hit No.1 thứ 8 liên tiếp của nhóm và là single thứ hai của nhóm có doanh thu cao nhất cho đến nay, Ä‘Æ°a Kanfu Fighting xuống vị trí thứ ba sau bốn năm.

     • Tháng  06, má»™t sá»± kiện tri ân fan hâm má»™ được công bố. Ngày 08/08, Kanjani∞ biểu diá»…n Matsubara Shinichi Presents: Sugohachi tại Kyocera Dome Osaka, má»™t buồi live miá»…n phí cho người chiến thắng xổ số. Các vé xổ số được kèm theo Ai DeshitaER vá»›i khoảng 40.000 vé trúng. Ngoài ra, Kanjani∞ Ä‘ã sản xuất và biểu diá»…n tại Hasai Bokura mo Hacchai, Hacchake Matsuri (8sai), dành cho sá»± kiện tri ân fan diá»…n ra tại Tokyo ngày 05/08 và ở Osaka vào ngày 10/08. Buổi trình diá»…n Sugohachi có cả việc Kanjani∞ chÆ¡i má»™t trò chÆ¡i, nÆ¡i họ di chuyển xung quanh má»™t trò chÆ¡i há»™i đồng, thá»±c hiện các nhiệm vụ liên quan đến lịch sá»­ của nhóm. Vào cuối của sá»± kiện này, họ có má»™t countdown 5 bài hát tốt nhất do fan lá»±a chọn trong má»™t cuá»™c khảo sát được thá»±c hiện tại sá»± kiện 8sai Tokyo.

     • Hasai Bokura mo Hacchai, Hacchake Matsuri là má»™t lá»… há»™i vá»›i các hoạt Ä‘á»™ng khác nhau cho fan bắt xe đến tham gia cả má»™t ngày; má»™t website Ä‘ã được lập vá»›i thông tin ngay sau thông báo được Ä‘Æ°a ra. Vé Ä‘ã được bán ra, ban đầu là xổ số, qua các công trá»±c tuyến nói chung hoặc thông qua Ä‘iện thoại vá»›i Ticket Pia. Sau khi kết quả được Ä‘Æ°a ra, việc bán vé được tiến hành theo nguyên tắc thông thường ai đến trÆ°á»›c bán trÆ°á»›c. Người tham dá»± được phép chọn ngày và nhóm mà họ muốn Ä‘i. Mở cá»­a đại chúng, sá»± kiện chia người tham dá»± thành năm nhóm khác nhau, má»—i nhóm được sắp xếp vào má»™t cuá»™c nói chuyện và thời gian live khác nhau. Các buổi nói chuyện bao gồm Kanjani∞ tham gia vào trò chÆ¡i để giành chiến thắng vị trí trung tâm cho sản phẩm tiếp theo của họ trong khi các buổi live được nhóm thá»±c hiện má»™t mini concert, má»™t ná»­a là nhạc dance và ná»­a kia là acoustic. Tiêu đề Hasai Bokura mo Hacchai, Hacchake Matsuri (∞ 祭 ボ ク ら ã‚‚ 8 っ ち ゃ い, 8 っ ち ゃ け 祭) là má»™t sá»± chÆ¡i chữ: Hasai có thể được đọc nhÆ° tám lá»… há»™i hoặc nghÄ©a thứ hai là tám năm, Hacchai / Hacchake có thể hiểu là má»™t ai Ä‘ó thá»±c sá»± trên đỉnh cao hoặc Ä‘ã thá»±c sá»± vượt ra ngoài tiêu chuẩn.

     • Ngày 06/08, single ká»· niệm thứ ba Aoppana Ä‘ã được công bố là ca khúc chủ đề cho drama Boys on the Run do Maruyama Ryuhei Ä‘óng chính, và sẽ phát hành vào ngày 09/09 vá»›i hai phiên bản regular và limited: phiên bản regular gồm má»™t album các bức ảnh thời thÆ¡ ấu của má»—i thành viên trong khi phiên bản limited có DVD quảng cáo cÅ©ng nhÆ° hậu trường. ảnh bìa phiên bản regular có hình ảnh Kanjani∞ trẻ em và phiên bản limited là Kanjani∞ người lá»›n làm các tÆ° thế tÆ°Æ¡ng tá»±. Single đạt No.1 vá»›i tổng số 280.000 bản được bán ra và ở lại trên các bảng xếp hạng trong 21 tuần.

     • Đầu tháng 09, album tổng hợp đầu tiên của Kanjani∞ Ä‘ã được công bố vá»›i tiêu đề 8EST: Eight x Eighter = Eightest! vá»›i ba phiên bản: hai limited và má»™t regular. Phiên bản limited A gồm các buổi biểu diá»…n ở 8sai cÅ©ng nhÆ° má»™t bá»™ phim tài liệu về việc tổ chức lá»… há»™i, má»™t sách tóm tắt Matsubara Shinichi Presents: Sugohachi; phiên bản limited B gồm có phần nói chuyện trong 5 ngày của 8sai, Hohoemi Date - má»™t trò chÆ¡i trừng phạt mà hai thành viên tệ nhất trong các trò chÆ¡i 8sai phải làm, và má»™t bá»™ bÆ°u thiếp thể hiện các tác phẩm nghệ thuật quảng bá của tất cả các single của nhóm cho đến Crouton - bài hát gốc duy nhất từ 8EST. Album gồm tất cả các phiên bản A-side Ä‘ã phát hành của nhóm cho đến ER, ngoại trừ phiên bản bình thường gồm tất cả các bài hát từ Gift. 8EST đạt No.1 trên Oricon vá»›i 298.000 bản được bán ra; cÅ©ng là single thứ 5 liên kể từ album thứ hai KJ2 Zukkoke Dai Dassou đạt được No.1.

     • Trong suốt lá»… há»™i 8sai, vào ngày 05/08, Kanjani∞ công bố concert tour của năm vá»›i tiêu đề Kanjani Eight Live Tour 8EST: Minna no omoi wa doudai? Bokura no omoi wa mugendai! Ä‘ã được lên lịch trình qua 10 thành phố vá»›i tổng cá»™ng 35 buổi biểu diá»…n. Tour bắt đầu vá»›i buổi biểu diá»…n tại sân vận Ä‘á»™ng đầu tiên của nhóm ở sân vận Ä‘á»™ng đầu tiên của nhóm tại Ajinomoto Stadium ở Tokyo vào ngày 15/09. Trong những buổi biểu diá»…n này, má»™t thông báo được Ä‘Æ°a ra là tour diá»…n sẽ được mở rá»™ng để thêm hai buổi trình diá»…n dome ở Tokyo và Osaka. Điều này mang lại tổng số người tham dá»±, Ä‘ã được sắp xế, của tour lên đến khoảng 880.000 người. Tour tiếp tục đến Osaka cho buổi biểu diá»…n tại Nagai Stadium nhÆ°ng cuối cùng bị hủy bỏ vào ngày cuối cùng 30/099 cÆ¡n bão Typhoon no. 17,  Kanjani∞ Ä‘ã có lời xin lá»—i về sá»± việc Ä‘áng tiếc này.

     • Tour diá»…n tiếp tục vá»›i những buổi trình diá»…n ở arena và dome. Để quảng bá cho album tổng hợp, nhóm chỉ trình diá»…n những bài hát nổi tiếng của họ và theo nhóm hoặc solo. Buổi biểu diá»…n tại arena có sá»± xây dá»±ng khác nhau so vá»›i các buổi biểu diá»…n ở dome, vá»›i arena là phiên bản được cô đặc của các buổi biểu stadium (có bài hát ngắn và skit Eight Rangers má»›i) trong khi dome thay thế các kịch ngắn bằng các bài hát dài hÆ¡n và solo. Vé cho các concert Ä‘ã được bán thông qua các fanclub trong khi các buổi mở rá»™ng dome ở Tokyo và Osaka Ä‘ã được mở cá»­a cho công chúng thông qua playguide và bán qua Lawson Ticket. Ngoài ra, khác nhau trong năm nay là sá»± vắng mặt của countdown live; lý do là Kanjani∞ Ä‘ã lần đầu tiên biểu diá»…n lần đầu tiên tại NHK Kouhaku Uta Gassen – đại nhạc há»™i cuối năm uy tín va danh giá nhất Nhật Bản.

       Kanjani∞ là nghệ sÄ© trình đứng thứ 5 trong tổng doanh thu bán hàng tại Nhật Bản vào năm 2012 và 2013 tÆ°Æ¡ng ứng là 4916000000 ¥ và 4738000000 ¥.

Năm 2014: Ra mắt nhãn hiệu thu âm Ä‘á»™c lập Infinity Records

        Ngay sau lá»… ká»· niệm năm thứ 10 (十 祭, Jussai), Kanjani∞ công bố ra mắt của hãng thu âm Ä‘á»™c lập Infinity Record được đặt tên bởi các thành viên. Hợp đồng của họ vá»›i công ty thu âm Teichiku Entertainment Ä‘ã hết hạn vào ngày 24 và từ Ä‘ó ra mắt nhãn hiệu Ä‘á»™c lập của riêng mình, dÆ°á»›i sá»± bảo trợ của J-storm.

       Vá»›i nhãn hiệu Ä‘á»™c lập, trách nhiệm sẽ tăng lên khi các thành viên tìm kiếm theo Ä‘uổi Kanjani Eight-Ness. Họ sẽ chịu trách nhiệm sản xuất, từ sắp xếp bài hát và ghi âm, thời gian phát hành, và lập kế hoạch concert. Theo Murakami Shingo, Ä‘iều này Ä‘ã được quyết định để cho "chúng tôi có thể thể màu sắc và ý tưởng của chúng tôi sâu hÆ¡n" và hứa hẹn sẽ phát triển nhÆ° là má»™t nhóm. Ngoài ra, ra mắt hãng thu âm Ä‘á»™c lập nhÆ° thế này là lần đầu tiên của má»™t nhóm nhạc trong Johnny & Association.

       Kanjani∞ là nghệ sÄ© xếp thứ 3 tổng doanh thu bán hàng tại Nhật Bản vào năm 2014 vá»›i 5862000000 ¥

Sub-groups( hay còn gọi là Sub-unit)

       Kanjani∞ còn bao gồm những nhóm nhỏ khác, không tính là má»™t ban nhạc. Hầu hết đều xuất phát từ từng những thành viên trong nhóm, coi nhÆ° là làm việc theo từng tài năng, hợp lại thành nhóm nhỏ xíu, để cùng phát huy khả năng lẫn nhau, luyện tập cùng nhau phát triển.

     • V.WEST ("five-west"): Uchi Hiroki, Maruyama Ryuhei, Yasuda Shota, Ohkura Tadayoshi
     • MANZAI:

Yamada: Maruyama Ryuhei (boke), Yasuda Shota (tsukkomi)

Matsubara kazuhiro: Shibutani Subaru (boke), Murakami Shingo (tsukkomi)

   - Cả 2 đều diá»…n chung từ khi còn trong Jr, trong concerts, Tv show giống nhÆ° Shounen club và Ya-ya-yah show

   - Bá»™ Ä‘ôi Murakam - Shibutani còn biểu diá»…n ở Downtown (owarai) on Hey! Hey! Hey! Music Champ.

     • SubaruBand: Shibutani Subaru (vocals, guitar, lyricist), Yasuda Shota (guitar, composer), Maruyama Ryuhei (bass), Ohkura Tadayoshi (drums)

   - Nhóm trình diá»…n những bài hát tá»± sáng tác trong suốt những buổi concert của Kanjani
     - Ca khúc: ONE, High Position, DownUp- sáng tác bởi Shibutani and Yasuda. Chỉ duy nhất bản ONE được thu âm và phát hành nhÆ° má»™t phần trong album đầu tiên của nhóm Kanjani∞ KJ1 F.T.O.

   SubaruBand muốn được sáng tác nhiều bài hát hÆ¡n nữa và thá»±c hiện giấc mÆ¡ trong buổi diá»…n 1 ngày ở ‘live houses’.

     • Kanjimi3/OhYamada: Yasuda Shota, Maruyama Ryuhei, Ohkura Tadayoshi

   - Bởi vì cả ba thiếu Ä‘i phần tham gia show Mugendai no Gimon, cho nên họ má»›i bị gán ghép thành Kanjimi3 (‘jimi”-trong tiếng Nhật Ä‘Æ¡n giản là tiếng chá»­i rủa)

   - Thật ngẫu nhiên, nhóm tam ca cÅ©ng được mời vào hợp tác thành band Kanjani∞, thường hay chÆ¡i nhạc cụ trong những buổi concert của Kanjani∞

   - Bài hát: Ashita (Ä‘ã trình diá»…n trong live concert lần đầu ở Osaka-jo Hall năm 2005), Monaco Blues (Ä‘ã trình diá»…n ở X-mas Party năm 2005).

     • SanKyoudai (3 anh em): Yu (Yokoyama Yu), Chipa (Yasuda Shota), Baru (Shibutani Subaru)

   - Là 1 nhóm nhỏ chuyên chÆ¡i nhạc má»™c (không dùng dụng cụ Ä‘iện tá»­ nào)

   - Yu viết lời và Chipa sáng tác kiêm đệm guitar cho Baru

   - Bài hát: Purin, Ame-chan, Mikan, Onigishi trong Ä‘ó PurinOnigishi Ä‘ã được phát hành (thuá»™c full-album đầu tiên của Kanjani∞ KJ1 F.T.O.).

       • 8 Renja ("Ei-to-ren-ja")

   - Kanjani8 biểu diá»…n màn tiểu phẩm “Eito Renja” tại concert của họ.
  - “ sub-group” má»›i nhất của Kanjani∞ mô phỏng theo 5 anh em siêu nhân Super Sentai / Power Rangers - 7 nhân vật siêu nhân Ä‘ó đều là những biểu trÆ°ng cái tôi cho từng cá nhân, thường được xuất hiện trong những bài hát thuá»™c vở vÅ© kịch (konto)

   - 8 Renja thường mở đầu bằng những bài hát chính thức của họ

   - Má»—i Renja đều khoác lên những bá»™ trang phục có màu sắc riêng phù hợp vá»›i từng người và cÅ©ng là tên của Renja mà họ đảm nhận:

♦ "Black" - Yokoyama Yu

♦ "Red" - Shibutani Subaru

♦ "Green" - Ohkura Tadayoshi

♦ "Orange" - Maruyama Ryuhei

♦ "Blue" - Yasuda Shota

♦ "Yellow" - Nishikido Ryo

♦ "Nasu" ("Nasu" = cà tím) cho Purple - Murakami Shingo

   - Trong nhóm, Yokoyama thường chịu trách nhiệm phần viết phần nhạc 8Renja “konto”. Tuy nhiên, kịch bản gốc vốn chỉ là cái sườn, nghiêng theo hÆ°á»›ng không gò bó , ràng buá»™c người diá»…n mà tá»± người diá»…n ứng khẩu ngay trên sân khấu, Ä‘ây cÅ©ng là 1 phần trò chÆ¡i vui nhá»™n của từng thành viên, luôn luôn giữ cho má»—i tiểu phẩm luôn được má»›i mẻ, khiến cho khán giả ko bị nhàm chán. Lần trình diá»…n đầu tiên được giá»›i thiệu ở Kanjani∞ Xmas Party 2005, có tiết mục the 8 Renja "konto", và dá»±a theo Ä‘ó, má»—i thành viên sẽ là trụ cá»™t chính trong từng buổi diá»…n.

Các sản phẩm Ä‘ã thá»±c hiện

Studio albums

2006: KJ1 F.T.O

2007: KJ2 Zukkoke Dai Dassō

2009: Puzzle

2010: 8 Uppers

2011: Fight

2013: Juke Box

2014: Kanjanism

Mini albums

2004: Kansha ni Eight

Tổng hợp

2012: 8est

Concert Tours

2002 - 2005 X-mas Party

2005 Zenyasai 1st Live

2006 F.T.O.N. (Funky Tokyo Osaka Nagoya)

2006 1st Nationwide tour

2007 Kanjani8 Dome Concert in Osaka: Eh? Honma?! Bikkuri!

2007 Kanjani8 Nationwide 47 Prefecture Tour: Eh? Honma?! Bikkuri! Tour 2007

2008 Kanjani8 Live Tour 2008! 8 Da Yo! Zenin Shugo!

2008 Kanjani8 Live Tour 2008: Natsu Da! Tsūa Da! Wahaha!

2009 Kanjani8 Tour 2009 Puzzle

2009 Kanjani8 Dome Concert 2009–2010

2010 Kanjani8 ∞Uppers Live Concert 2010-2011

2011 Kanjani8: 5 Big Dome Tour Eight x Eighter: Sorry if it isn't Enjoyable Tour 2011 - 2012

2012 Kanjani8 Live Tour!! 8EST: Minna no omoi wa dounandai? Bokura no omoi wa Mugendai!!

2013 Kanjani8 Jukebox tour 2013-2014

2014 Kanjani8 Jussai

2014 Kanjani8 Kanjanism Live Tour 2014-2015

2015 Kanjani8 Recital We Will Capture Your Heart!

2015 Kanjani8 No Genki ga deru LIVE 2015-2016

Nhạc kịch

2002 Another

2003 Douton Boys

2004 Summer Storm

2004 Magical Musical Dream Boy

2005 Hey! Say! Dream Boy

2005 Magical Summer

2006 Another's Another

2006 Dream Boys

ChÆ°Æ¡ng trình Ä‘ã thá»±c hiện

2002 - 2003 J3 Kansai

2004 - 2005 Urajani

2005 Mugendai no Gimon

2005 - 2007 Suka J

2003 - 2007 Honjani

2007 Oishinsuke

2007 - 2008 Mucha Buri

2008 - 2009 Can!Jani

2009 Kanpani

2010 - 2012 Bouken Japan! Kanjani8 Map

ChÆ°Æ¡ng trình hiện tại

2007 Kanjani8 no Janiben

2008 Ariehen Sekai

2015 "Kanjani8 Chronicles"

Phim truyền hình

2005 Yakusoku

2006 Dive to the Future

2006 Double

2006 Kemarishi

2006 Jitensha Shonenki

2011 Ikiteru Dake de Nankurunaisa

2012 Papa wa Idol!

2013 Otenki Onee-san

Phim điện ảnh

2010 8Uppers

2012 Eight Ranger

2014 Eight Ranger 2

Photobook

2007 Kanjani Eight "E! Honma!? Bikkuri!! TOUR 2007 Close-up Document Photobook

2012 for no.∞

Manga

Honma ni Kanjani Eight!! (ほんまに関ジャニ∞!! Honma ni Kanjani 8!!?)

Ooki ni Kanjani Eight!! (おおきに関ジャニ∞!! Ooki ni Kanjani 8!!?) (phần tiếp theo của Honma ni Kanjani Eight!!)

Website: http://www.infinity-r.jp/

 

 

 

Nguồn


Notice: Undefined index: allJoinedFilm in /home/reviewchodzui/web/phim.hotakky.com/public_html/tmp/compile/%%74^741^74124107%%index.detail-music-band.tpl.php on line 154