Nghệ sĩ Nagano Mei

Nagano Mei

  6293
Nagano Mei
Tên: Nagano Mei
Tên thật: 永野芽郁
Nghề nghiệp: Diễn viên, Người mẫu
Chiều cao: 163cm
Ngày sinh: 24/09/1999
Nơi sinh: Tokyo
Chòm sao: Thiên Bình - Libra
Nhóm máu: AB
Công ty quản lý: Stardust PromotionNagano Mei hiện đang là nghệ sĩ có triển vọng của Stardust Promotion. Vai chính đầu tiên của cô trong Koe Koi rất được quan tâm.

Vào tháng 04/2016, Nagano Mei, 16 tuổi được chọn là nữ diễn viên chính cho quảng cáo Calpis Water khi đang làm việc như một người mẫu cho tạp chí thời trang Nicola. Cô là "Cô gái Calpis" thứ 13 cho đến nay, theo bước của người nổi tiếng như Uchida Yuki, Nagasawa Masami, Kuroshima Yuina. Calpis là một loại nước giải khát phổ biến ở Nhật Bản, sữa và ngọt, nhưng không ngờ rất sảng khoái. Điểm mạnh của đội tiếp thị Calpis là quảng cáo về mùa hạ và đầy năng lượng, khuyến khích những người trẻ thể hiện mình một cách đơn giản. Bài hát Houseki ni Natta Hi của nhóm nhạc rock BUMP OF CHICKEN (một bài hát trong album mới nhất BUTTERFLIES của nhóm) là nhạc nền.

Sự nghiệp của Nagano Mei cất cánh khi cô được để mắt đến vào năm lớp 3 khi học tiểu học và đó là những bước đầu tiên của cô như là một diễn viên nhí. Đột phá lớn trong diễn xuất đến khi cô chiến thắng trong buổi thử vai cho vai chính trong bộ phim hài Ore Monogatari diễn với Suzuki Ryohei vào năm 2015. Trong phim truyền hình Getsu9 mùa đông Itsuka Kono Koi wo Omoidashite Kitto Naite shimau, cô có một vai nhỏ, nhưng là vai xuất hiện định kỳ - người đồng nghiệp của vai chính Kasumi Arimura trong các cơ sở chăm sóc người cao tuổi. Một chút nhõng nhẽo và vô trách nhiệm lúc đầu, nhưng dần dần biến thành mạnh mẽ và trưởng thành hơn - Nagano đã làm khá tốt đối với người gần như là còn mới giữa các nam và nữ diễn viên trẻ giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao hơn.