Nghệ sĩ Matsuda Shota

Matsuda Shota

  3427
Matsuda Shota
Tên: Matsuda Shota
Tên thật: 松田翔太 - Tùng Điền Tường Thái
Nghề nghiệp: Diễn viên
Chiều cao: 181cm
Cân nặng: 61kg
Ngày sinh: 10/09/1985
Nơi sinh: Tokyo, Nhật Bản
Chòm sao: Xử Nữ - Virgo
Nhóm máu: A
Gia đình: Cha là diễn viên Matsuda Yusaku, mẹ là nữ diễn viên Matsuda Miyuki, anh trai là diễn viên Matsuda Ryuhei, em gái là ca sĩ Yuki, dì là nữ diễn viên Kumagai Mami, một chị cùng cha khác mẹ, vợ là người mẫu Akimoto Koz
Công ty quản lý: Office Saku
Công ty quản lý cũ: Ken-OnMatsuda Shota là nam diễn viên Nhật Bản. Anh từng thuộc sự quản lý của công ty Ken-On, nay đã đầu quân về Office Saku do mẹ anh làm chủ.

Trong số các diễn viên điện ảnh hứa hẹn của Nhật ở tầm quốc tế, Matsuda Shota có máu diễn xuất chạy trong gia đình: mẹ anh Miyuki là diễn viên nữ tài năng và cha anh, Matsuda Yusaku là một trong những diễn viên Nhật đầu tiên bước chân vào Hollywood, nổi tiếng với vai diễn yakuza máu lạnh trong phim năm 1989 "Black Rain", đạo diễn bởi Ridley Scott với sự tham gia diễn xuất của Michael Douglas và Andy Garcia. Anh có 2 người anh trai, giống như anh, thừa hưởng tài năng của bố mẹ: Ryuhei, diễn viên và Yuki, giọng ca chính trong nhóm electropop Young Juvenile Youth.

Hiện đang sống tại Tokyo, anh nhận thức văn hóa Nhật Bản một cách rất cẩn thận và cởi mở. Một trong những đặc điểm quyến rũ nhất của anh là anh phản ứng với mỗi khuấy động, tự nhiên và trực quan. Đó chắc chắn là con người lớn trong anh, ảnh hưởng đến hình tượng thanh niên của anh. Shota trải qua những ngày tuổi trẻ của mình tại Anh, nhưng anh không có bất kỳ kiến ​​thức về ngôn ngữ, nhưng anh khá có khả năng chơi bóng đá. Quan điểm này đã đưa anh đến Ý, nơi anh sống trong một khoảng thời gian ngắn.

Shota đã nói về một số ảnh hưởng của mình trong cuộc phỏng vấn. "Trong những ngày niên thiếu của tôi, có nhiều bộ phim mang đến phản ứng cảm xúc, chẳng hạn như "Jackie Brown" của Quentin Tarantino và "Fight Club" bởi David Fincher. Tôi cũng rất ngưỡng mộ Steven Klein, các nhiếp ảnh gia, những người luôn luôn là nguồn cảm hứng lớn đối với tôi. Trong diễn xuất của mình, anh nói "Công việc của chúng ta phải, vâng, phải có tính giải trí, nhưng đồng thời, nó không nên mang cảm giác lừa dối. Tôi thích thái độ trực tiếp của một người cố gắng bày tỏ cách nhìn thế giới của họ theo cách trung thực nhất có thể".

Quảng cáo

    Menard
    Shiseido