Nghệ sĩ Hyo Seok

Hyo Seok

  1199
Hyo Seok
Tên: Hyo Seok
Tên thật: Kim Hyo Seok (김효석)
Nghề nghiệp: Diễn viên, Ca sĩ
Chiều cao: 178cm
Cân nặng: 55kg
Ngày sinh: 27/04/1993
Nơi sinh: Seoul, Hàn Quốc
Chòm sao: Kim Ngưu - Taurus
Nhóm máu: AB
Nhóm nhạc: Led AppleHyo Seok là nam ca sĩ của Hàn Quốc. Hiện tại anh đang là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Led Apple.

Hyo Seok là ca sĩ người Hàn Quốc. Anh đang là tay chơi trống cho ban nhạc Led Apple.

Led là ban nhạc gồm có năm thành viên, họ luôn hướng đến phong cách mới mẻ. Tuy nhiên, họ hoạt động dựa trên mô hình mở và các thành viên có thể thay đổi theo thời gian.

Các thành viên trong nhóm đều tài năng, sở hữu vẻ đep thư sinh nên không có gì ngạc nhiên khi họ luôn được các khán giả yêu mến, đặc biệt là các fan nữ. Không chỉ ở bên ngoài, họ còn nổi tiếng với những bài hát hay, giai điệu nhẹ nhàng nhưng cũng có các bài sôi động, cuồng nhiệt.

Hyo Seok là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm (cùng với Kyu Min Lee và Kwang Yeon) nhưng anh đã nhanh chóng thể hiện được mình trước các đàn anh. Khả năng chơi trống của anh là khá tốt. Bây giờ hiện anh đang là tay trống chính của nhóm. Sự nghiệp của Seok là rất sáng sủa khi được làm việc cùng các ca sĩ đa tài khác, đồng thời có thể nâng cao tay nghề của mình.

Ngoài vai trò chính là ca sĩ thì anh còn tham gia vào bộ phim truyền hình Shut Up Flower Boy Band và nhân được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Còn rất trẻ, con đường ca hát của Seok luôn rộng mở cũng như bên cạnh nghề tay trái là diễn viên.

Chắc chắn rằng, với những thành công Led Apple hiện có thì Hyo Seok sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình hơn nữa.