Nghệ sĩ Han Byul

Han Byul

  1155
Han Byul
Tên: Han Byul
Tên thật: Jang Han Byu (l장한별)
Nghề nghiệp: Ca sĩ
Ngày sinh: 04/07/1990
Nơi sinh: Seoul, Hàn Quốc
Chòm sao: Cự Giải - CancerHan Byul là nam ca sĩ sinh năm 1990 tại Hàn Quốc. Anh là một trong những ca sĩ trẻ triển vọng của xứ sở kim chi.

Han Byul là ca sĩ người Hàn Quốc. Hiện tại anh đang là thành viên của nhóm nhạc nam Led Apple.

Nhóm Led Apple gồm có năm thành viên (trước đây do những lí do cá nhân hoặc do mâu thuẫn với các thành viên khác nên có khá nhiều thành viên ra đi để theo đuổi nghiệp solo). Nhóm đã gặt hái được nhiều danh hiệu và danh tiếng đã được mọi người biết đến nhiều hơn qua các chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Các thành viên trong nhóm đều có những biệt tài riêng, nhưng tất cả đều thống nhất mang đến một phong cách tươi mới cho người hâm mộ.

Led Apple đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng cũng như được đề cập nhiều nhất trên twitter tại Hàn Quốc kể từ khi nhóm phát hành video "Who Do You Think You Are" và xuất hiện trên Music Bank vào ngày 17/6.

Có thể nói nam ca sĩ Han Byul là thành viên cốt cán của nhóm. Sở hữu thân hình nam tính cùng gương mặt điển trai, anh đã đốn tim nhiều fan nữ. Vai trò của anh trong nhóm là hát chính và đồng thời là một rapper chính. Anh cũng chỉ dạy cho hai đàn em Kyu Min Lee và Kwang Yeon về phong cách rap.

Còn rất trẻ, cơ hội để anh khẳng định tên tuổi của mình là rất nhiều. Ngoài ra, anh cũng có thể trao đổi kĩ năng âm nhạc với các thành viên trong nhóm đồng thời học hỏi với các ca sĩ đi trước để phát triển khả năng của mình.

Có thể khẳng định rằng, với sự tham gia của Han Byul thì danh tiếng của nhóm sẽ còn lan rộng hơn.