Nghệ sĩ Ha Min Woo

Ha Min Woo

  1358
Ha Min Woo
Tên: Ha Min Woo
Tên thật: 하민우
Nghề nghiệp: Ca sĩ, Vũ công
Chiều cao: 178cm
Cân nặng: 54kg
Ngày sinh: 06/09/1990
Nơi sinh: Yongsan, Hàn Quốc
Chòm sao: Xử Nữ - Virgo
Nhóm máu: B
Gia đình: Bố mẹ và chị gái
Nhóm nhạc: ZE:AHa Min Woo là nam ca sĩ của Hàn Quốc. Ngoài vai trò chính là ca hát, anh cũng tham gia vào các chương trình giải trí.

Ha Min Woo là nam ca sĩ Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc đình đám ZE:A

NhómZE:A gồm có chín thành viên. Nhóm đã gặt hái được nhiều danh hiệu và danh tiếng đã được mọi người biết đến nhiều hơn qua các chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Các thành viên trong nhóm đều có những biệt tài riêng, nhưng tất cả đều thống nhất mang đến một phong cách mạnh mẽ. Thể loại nhạc mà nhóm hướng đến là pop và dance, chính vì vậy, các ca khúc của họ luôn sôi động

Có thể nói nam ca sĩ Ha Min Woo là thành viên cốt cán của nhóm. Sở hữu thân hình cao ráo nam tính,gương mặt điển trai, anh đã chiếm được tình cảm các fan. Vai trò của anh trong nhóm là dancer. Có thể nói những vũ đạo của nhóm đều bắt nguồn từ Min Woo, khi anh có hong cách nhảy đẹp mắt luôn khiến khán giả phải trầm trồ.

Còn rất trẻ, cơ hội để anh khẳng định tên tuổi của mình là rất nhiều. Ngoài ra, anh cũng có thể trao đổi kĩ năng nhảy với các thành viên trong nhóm đồng thời học hỏi với các ca sĩ đi trước để phát triển khả năng của mình.

Lần đầu tiên anh xuất hiện trên màn ảnh ti vi là trong chương trình Introducing a Star Friend (với Kim Kyung Rok) trên đài MBC. Tiếp nối những bước đầu, anh tham gia chương trình âm nhạc Yu Huiyeol's Sketchbook của đài KBS vào năm 2013 và trò chơi giải trí Tooniverse Nankam School.

Bên cạnh sở thích ca hát thì anh cũng thích đi shopping và nấu ăn.

Có thể khẳng định rằng, với sự tham gia của Ha Min Woo thì danh tiếng của nhóm sẽ còn lan rộng hơn.