Nghệ sĩ Kim Tae Hoon

Kim Tae Hoon

  2438
Kim Tae Hoon
Tên: Kim Tae Hoon
Tên thật: 김태헌
Nghề nghiệp: Diễn viên, Ca sĩ
Chiều cao: 177cm
Cân nặng: 63kg
Ngày sinh: 18/06/1989
Nơi sinh: Seoul, Hàn Quốc
Chòm sao: Song Tử - Gemini
Nhóm máu: A
Gia đình: Chị gái
Nhóm nhạc: ZE:AKim Tae Hoon là nam ca sĩ của Hàn Quốc. Anh đang là thành viên của nhóm nhạc nam ZE:A.

Kim Tae Hoon là nam ca sĩ Hàn Quốc. Anh hiện đang đảm nhận vai trò rap chính của ZE:A.

ZE:A là nhóm nhạc nam của Hàn Quốc. Các thành viên trong nhóm còn rất trẻ nhưng mỗi người đều có những tài năng khác nhau về âm nhạc. Tae Hoon cũng vậy, anh đang là một rapper chính bên cạnh một rapper khác là Jung Hee Chul.

Trước khi tham gia vào sự nghiệp ca hát thì Tae Hoon là một vận động viên chuyên nghiệp. Nhưng sớm bộc lộ những tài năng về ca hát, anh quyết định dấn thân vào con đường làm ca sĩ. Và anh đã nhanh chóng thể hiện hiện được mình trước khán giả. Sau đó, anh tham gia vào nhóm ZE:A và ngay lập tức nhóm nhận được những phản hồi tích cực của người hâm mộ.

Nhóm đã đạt vô số danh hiệu và cho ra mắt nhiều album. Mỗi album được bán ra đều có doanh số ổn định, như vậy có thể nói những đóng góp của Tae Hoon là rất đáng khen ngợi. Phong cách rap của anh luôn thu hút người nghe. Mạnh mẽ và truyền cảm - Đó là những gì khán giả thấy được khi anh hát. Không chỉ tổ chức ca hát ở Hàn Quốc, họ còn tổ chức lưu diễn ở các quốc gia khác ở Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan để quảng bá hình ảnh của nhóm đến mọi người.

Lần đầu anh xuất hiện trên màn ảnh là chương trình Empire Kids. Khác với các thành viên, anh không chú trọng góp mặt vào các chương trình truyền hình mà dành nhiều thời gian để phát triển con đường âm nhạc của mình. Ngoài công việc chính là làm ca sĩ thì anh cũng có những sở thích khác là xem phim, nghe nhạc và thích tập thể dục.

Chắc chắn rằng, với những thành công vang dội đó, sự nghiệp ca sĩ của Kim Tae Hoon sẽ còn thăng tiến hơn nữa.