Nghệ sĩ Daito Shunsuke

Daito Shunsuke

  3377
Daito Shunsuke
Tên: Daito Shunsuke
Tên thật: 大東俊介 - Đại Đông Tuấn Giới
Nghề nghiệp: Diễn viên, Người mẫu
Chiều cao: 182cm
Ngày sinh: 13/03/1986
Nơi sinh: Sakai, Osaka
Chòm sao: Song Ngư - Pisces
Nhóm máu: A
Công ty quản lý: ALC Atlantis
Công ty quản lý cũ: TopcoatDaito Shunsuke là diễn viên và người mẫu nổi tiếng của thành phố Sakai, tỉnh Osaka.
- Khi con nhỏ, Daito Shunsuke thích các hoạt động một mình như xem phim hay bắt chước những người nổi tiếng. Anh nghĩ rằng làm cho mọi người cười là một điều tuyệt vời và điều này khiến anh muốn trở thành một diễn viên.

- Năm 2005, Daito Shunsuke đã ký kết với Công ty quản lý Top Coat thông qua một buổi thử giọng. Anh khởi nghiệp là một người mẫu trong tạp chí FINEBOYS và sau đó đã ra mắt như một diễn viên trong bộ phim truyền hình NTV Nobuta wo produce. Kể từ thời gian đó Daito Shunsuke đã tạo nên dấu ấn của mình như là một diễn viên thông qua bộ phim trẻ phổ biến như Crows: Episode 0The Chasing World cũng như nhiều bộ phim truyền hình khác.

- Trong năm 2010, Daito Shunsuke, đang diễn xuất trong bộ phim truyền hình TBS Tumbling, đã được cast cho bộ phim truyền hình TV Asahi Keishichou Keizoku Sousahan, nhưng đã phải rút lui khỏi dự án này sau khi bị chấn thương từ một tai nạn xe máy. Ngày 18 tháng 6, trong khi Daito Shunsuke đang chạy xe máy tại phường Setagaya, Tokyo, Shunsuke va chạm với một chiếc xe hơi. Tai nạn dẫn đến gây ra một vết nứt hợp chất trong xương đùi Shunsuke của. Anh dự định sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình sau này trong năm 2010.

- Sở thíche Daito Shunsuk bao gồm nấu ăn, nghe nhạc, xem phim, sưu tập giày tennis, và viết trên blog của mình. Một diễn viên mà Shunsuke ngưỡng mộ với tư cách người mẫu là Hiroki Narimiya. Shunsuke cũng lài bạn tốt với nam diễn viên Oguri Shun. Anh cũng tự hào về quê hương của mình và vẫn còn nói với các phương ngữ địa phương Osaka.