Nghệ sĩ Kubota Osamu

Kubota Osamu

  2321
Kubota Osamu
Tên: Kubota Osamu
Tên thật: 久保田修
Nghề nghiệp: Nhà sản xuất, Nhạc sĩ / Nhà soạn nhạc
Ngày sinh: 06/06/1965
Nơi sinh: Hiratsuka, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản
Chòm sao: Song Tử - Gemini
Nhóm máu: ABKubota Osamu - Cửu Bảo Điền Tu là nhà soạn nhạc Nhật Bản. Ông khá nổi tiếng trong giới làm phim nước này bởi tham gia viết nhiều ca khúc cho phim.

Kubota Osamu là nhà soạn nhạc, nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng Nhật Bản. Ông học piano cổ điển từ năm 4 tuổi, tốt nghiệp trường cấp 3 Kanagawa Shonan rồi học Đại học Tokyo khoa văn. Sau khi tốt nghiệp, Kubota tham gia viết nhạc, làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Torigoe Aya, Okuyama Yoshie,  Hirosue Ryoko... cũng như hợp tác với Hàn Quốc, Trung Quốc. Ông cũng từng hoạt động ở Pháp, Anh, Ba Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia...

Kubota Osamu viết nhạc quảng cáo, các chương trình truyền hình, phim điện ảnh trong và ngoài nước, nhạc cho game và viết cả sách. Đặc biệt ông rất thành công trong việc soạn nhạc game cho sê-ri Beatmania và MMORPG của Hàn Quốc. Có thể nói Osamu là một trong những nhà soạn nhạc phim xuất sắc nhất trong thế hệ của ông. Cũng trong năm 2008, ông sáng tác nhạc phim cho phim hoạt hình 2 OVA SWITCH, mà tác giả chính là một fan hâm mộ của Osamu.

Bên cạnh đó, cũng có một nhà sản xuất phim tên Kubota Osamu, với các tác phẩm Kenshin (2014), Nobo no Shiro (2012), Rough (2006).