Warner Bros.

3501
Warner Bros.
Tên: Warner Bros.

Notice: Undefined index: birthday in /home/reviewchodzui/web/phim.hotakky.com/public_html/tmp/compile/%%20^20A^20AA62A9%%index.detail-company-maker.tpl.php on line 73
Trụ sở: Burbank, California và New York, Mỹ


Warner Bros. là hãng sản xuất các chương trình truyền hình cũng như phim điện ảnh hàng đầu trên thế giới.

Warner Bros. là má»™t trong những hãng sản xuất nổi tiếng nhất thế giá»›i.

Warner được thành lập vào năm 1918. Đây là má»™t trong những hãng có thâm niên hoạt Ä‘á»™ng lâu nhất, đứng thứ 3 về lịch sá»­ sau Paramount Pictures và Universal Studios (cùng thành lập vào năm 1912).

Họ là chi nhánh từ Time Warner, trụ sở đặt tại Burbank, California và New York City. Ngoài ra, Warner Bros. cÅ©ng có vài công ty con khác nhÆ° Warner Bros. Studios, Warner Bros. Pictures, Warner Bros. Games, Warner Bros. Television, Warner Bros. Animation, Warner Home Video, DC Comics và New Line Cinema.

Những bá»™ phim Ä‘iện ảnh nổi tiếng được sản xuất có thể kể đến nhÆ° Clash Of The Titans, Harry Potter (7 phần), Sherlock Holmes...Ä‘ã thu hút được rất nhiều sá»± quan tâm của truyền thông lẫn người hâm má»™ trên toàn thế giá»›i. Ngoài ra, còn nhiều phim khác Ä‘ã đạt những doanh số kỉ lục về lợi nhuận hay đốt cháy các phòng vé về Ä‘á»™ "hot' của nó cÅ©ng đủ để cho thấy tầm cỡ của má»™t thÆ°Æ¡ng hiệu lá»›n trên thế giá»›i.

Vá»›i những bá»™ phim của mình, Warner Bros. sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công nữa.