TBS

2742
TBS
Tên: TBS
Ngày thành lập: 17/05/1951
Trụ sở: Tokyo, Nhật Bản


TBS là công ty sản xuất phim có tiếng tại Nhật Bản. Họ là công ty con của Tokyo Broadcasting System Holdings, Inc.

TBS là công ty sản xuất phim có tiếng ở Nhật Bản. Họ có một công ty anh em khác có tên TBS Radio & Communications, Inc.

TBS Television, Inc. có một mạng lưới tin tức 28-chi nhánh gọi là JNN (Japan News Network), cũng như một mạng lưới phát thanh 34-chi nhánh gọi là JRN (Japan Radio Network).

TBS đã sản xuất nhiều phim truyền hình nổi tiếng. Tiêu biểu nhất  chính là JIN và Tonbi, hai phim truyền hình đã gây được sự quan tâm của khán giả và còn được trình chiếu ở nhiều quốc gia khác nhau. Với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Uchino Masaaki, Sato Takeru, Osawa Takao, không khó để phim đạt được tỉ suất người xem cao ngất ngưởng. Không chỉ vậy, công ty còn tăng thêm thu nhập bằng cách cho phép các quốc gia khác công chiếu các bộ phim của mình ở nước họ. Điều này sẽ giúp cho người xem có thể xem được những bộ phim hay, đồng thời quảng bá thương hiệu của mình.

Với thế mạnh sản xuất phim, không có gì hiếm thấy những bộ phim truyền hình của họ luôn được đánh giá cao, và luôn có tên trong danh sách những phim truyền hình hay nhất ở Nhật Bản. Chắc chắn rằng, với những gì TBS đã và đang thực hiện, những bộ phim hay sẽ tiếp tục ra mắt người hâm mộ nước này.