Công ty Jellyfish Entertainment

Jellyfish Entertainment

3236
Jellyfish Entertainment
Công ty quản lý
Tên: Jellyfish Entertainment
Trụ sở: Hàn Quốc
Nghệ sĩ: Sung Si Kyung, Seo In Guk, Sung Shi Kyung, Cha Hak Yun


Jellyfish Entertainment là công ty giải trí , quản lý các tài năng ở Hàn Quốc. Nam diễn viên và ca sĩ Sung SI Kyung cũng trực thuộc công ty này.

Jellyfish Entertainment là công ty giải trí, quản lý các diễn viên, ca sĩ ở Hàn Quốc. Ngoài ra, họ còn sản xuất những bài hát và, phát triển các phòng thu kĩ thuật số và đào tạo các nghệ sĩ.

Jellyfish là công ty lớn ở Hàn. Với những thành viên nổi danh như Sung Si Kyung, Park Hyo Shin, Seo In Gook hay nhóm nhạc VIXX đều đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong sự nghiệp ca hát. Bằng chứng là họ có rất nhiều các fan hâm mộ. Ngoài vẻ đẹp trai, nam tính, và phong cách mới lạ thì các nam nghệ sĩ luôn biết cách cháy hết mình trên các sân khấu và chiếm được tình cảm của khán giả.

Ngoài sự nghiệp chính là ca hát thì thành viên Sung Si Kyung và Seo In Gook còn tham gia đóng phim. Họ từng góp mặt trong các bộ phim khá nổi như Unstoppable High Kick, You Who Rolled In Unexpectedly, The King's Face và nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Đặc biệt hơn, nam ca sĩ Seo In Gook dường như rất có biệt tài đóng phim khi những bộ phim anh tham gia đều được đề cử cho danh hiệu nam diễn viên xuất sắc nhất do hiệp hội làm phim trao tặng. Như thế đã đủ thấy sự đa tài của các thành viên trong Jellyfish.

Các thành viên trong công ty đều đã đạt được những thành công nhất định. Điển hình như Park Hyo Shin từng giành nhiều giải thưởng cao quý với các bài hát đình đám của mình. Những thành công của các tài năng sẽ đánh dấu cho sự phát triển của họ đồng thời quảng cáo cho hình ảnh của công ty.

Chắc chắc rằng, với nguồn nghệ sĩ đa tài như vậy thì không khó để Jellyfish Entertainment có thể cạnh tranh với các công ty âm nhạc lớn khác như SM Entertainment, YG Entertainment.

 

Các nghệ sĩ của công ty

Sung Si Kyung

Park Hyo Shin

Seo In Gook

Hwang Project

VIXX

Jellyfish