Công ty Johnny's Entertainment

Johnny's Entertainment

10447
Johnny's Entertainment
Công ty quản lý, Hãng đĩa
Tên: Johnny's Entertainment
Trụ sở: 8-11-20 Akasaka, Minato, Tokyo, Nhật Bản
Tổng công ty: Johnny & Associates
Nghệ sĩ: Kimura Takuya, Yamashita Tomohisa, Takizawa Hideaki, SMAP, Katori Shingo, Matsumoto Jun, Inoue Mizuki, Ninomiya Kazunari, Arashi, Ohno Satoshi, Sakurai Sho, Aiba Masaki, Maruyama Ryuhei, Yokoyama Yu, Kanjani8, Kazama Shunsuke, Fujigaya Taisuke, Ikuta Toma, Takada Sho, Morimoto Shintaro, Kikuchi Fuma, Higashiyama Noriyuki, Kamenashi Kazuya, Matsuoka Masahiro, Yasuda Shota, Kato Shigeaki, Murakami Shingo, Koyama Keiichiro, Joshima Shigeru, Sanada Yuma, Mizuki Sano, KinKi Kids, Nakayama Yuma, Matsumura Hokuto, Nozawa Yuki, Yasui Kentaro, Kyomoto Taiga, Tanaka Juri, Jesse, Takaki Yuya, Uchi Hiroki, Nakajima Yuto, Hey! Say! JUMP, Yaotome Hikaru, Kiriyama Akito, Kondo Masahiko, Yabu Kouta, Tamamori Yuta, Kotaki Nozomu, Morita Go, Domoto Tsuyoshi, Miyake Ken, Nakamaru Yuichi, Domoto Koichi, Yamada Ryosuke, Arioka Daiki, Masuda Takahisa, V6, Nagano Hiroshi, Nakajima Kento, Chinen Yuri, Inohara Yoshihiko, Okura Tadayoshi, Fujii Ryusei, Okamoto Keito, Ueda Tatsuya, Inoo Kei, Tsukada Ryoichi, Kitayama Hiromitsu, Hashimoto Ryosuke, Sakamoto Masayuki, Kokubun Taichi, Sato Shori, Sexy Zone, Nagase Ren, Toushin Yoshikazu, Camu Cade, Kamiyama Tomohiro, Hirano Sho, Yara Tomoyuki, Marius Yo, Okada Junichi, Hagiya Keigo, Shigeoka Daiki, Nakama Junta, KAT-TUN, Okamoto Kenichi, Nishikiori Kazukiyo, Totsuka Shota, Matsushima Sou, Kawai Fumito, Goseki Koichi, Michieda Shunsuke, Sato Ryuga, Mukai Koji, Onishi Ryusei, Mukai Tatsuro, Takahashi Yuto
Cựu nghệ sĩ: Akanishi Jin, Inagaki Goro, Kusanagi Tsuyoshi, Katori Shingo, Nakai Masahiro, Imai Tsubasa, Taguchi Junnosuke, Nagase Tomoya, Tegoshi Yuya, Nishikido Ryo, Tanaka Koki, Asaka Kodai, Yamaguchi Tatsuya, Sato Hiroyuki, Shibutani Subaru, Morimoto Ryutaro, Kohara Yuki, Uekusa Katsuhide, TAKA


Johnny's Entertainment là công ty quản lí các tài năng nổi tiếng của Nhật Bản như SMAP, Arashi, Kanjani8...

Năm 1963, Johnny Kitagawa thành lập nhóm tứ ca đầu tiên, lấy nghệ danh là "Johnnies", và từ đó tiếp tục tạo lập những ngôi sao thần tượng thành công nhất từng thập kỷ. Bidanshi fakutorii (công - ty – trai - đẹp) của ông chịu trách nhiệm cho những nhóm ca knicker-wettingly nổi tiếng như The Four Leaves, Tanokin Trio, Ninja, Shibugakitai (nâng đỡ Motoki Masahiro) và Hikaru Genji. Thành công lớn nhất của Johnny trong 10 năm gần đây là SMAP, nhóm nhạc phát triển sự nghiệp với tốc độ như tên bắn. Theo quy luật cung cầu của âm nhạc, Johnny đã tập trung đào tạo lớp kế thừa toàn năng - V6, Kinki Kids, Coming Century, Tokio và Johnny's Juniors. Ý tưởng của ông đã đánh một đòn mạnh vào thị trường âm nhạc, giúp Ninja trở thành quả bom tấn và SMAP trở thành hình mẫu của cho rất nhiều ban nhạc khác bắt chước theo!

Mặc dù rất nổi tiếng nhưng lương căn bản trong hợp đồng của Johnny dành cho một ngôi sao chỉ bằng với một viên chức và một ít hoa hồng; Johnny nắm đằng cán, ông có thể cho người này được biểu diễn còn người kia thì không. Ông cũng là người đặt tên cho các nhóm nhạc. Khi tuổi tác loại trừ họ khỏi công nghiệp giải trí, một số may mắn như Tahara Toshihiko và Motoki Masahiro, cả hai rời Johnny và gặt hái thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Nhiều người trước đây là thần tượng, đã đánh đổi tuổi trẻ và đột nhiên bị đào thải, cảm thấy cuộc sống trưởng thành thật khó khăn.

Johnny xác nhận nhóm ca nam dễ quản lý hơn nhóm ca nữ. Tất nhiên, cũng đã có nhiều suy đoán trong nhiều năm về cách đối xử của Johnny thực ra là như thế nào. Vào năm 1988, Kita Koji, một thành viên của The Four Leaves xuất bản một quyển nhật ký 12 tập miêu tả chi tiết về những hành vi đồng tính của Johnny cùng với hành vi quấy rối tình dục của Johnny và những thần tượng khác đối với anh. Năm 1996 cựu ngôi sao Hiramoto Junya cũng tố cáo Johnny lạm dụng anh, bắt anh chứng kiến cảnh các chàng trai bị cường hiếp trong phòng ngủ tập thể. Vào thập niên 70, Johnny phải ra tòa khi gia đình 1 câu bé đưa ra 1 tuyên bố không có căn cứ là con trai họ bị buộc phải làm những việc "không đứng đắn". Lúc ấy quyền lực của Johnny rất mạnh mẽ đủ để dẹp tan mọi thông tin xấu được tung ra nên không thể biết được nhiều về cậu bé ấy trên các tờ báo lá cải.

Bất chấp những lời đồn về giới tính cũng như là thể thức tự nhiên và chất lượng đáng ngờ của âm nhạc, Johnny vẫn khiến thị trường nam thần tượng chết nghẹt. Johnny Kitagawa là một thương gia và đã xin con dấu nhằm mục đích gia nhập thị trường nhạc pop của thế kỷ.