Công ty FilmItSuda

FilmItSuda

928
FilmItSuda
Công ty quản lý, Công ty phim
Tên: FilmItSuda
Trụ sở: 4Fl, MuAe Bldg., 1-8 Dongsung-dong, Jongno-gu, Seoul 110-809, Hàn Quốc
Nghệ sĩ: Yoon Son Ha, Han Seo Jin, Kim Seul Gi, Ryu Duk Hwan, Seo Yi Ahn


FilmItSuda là công ty giải trí, chuyên về lĩnh vực sản xuất phim đồng thời quản lí tài năng ở Hàn Quốc.

FilmItSuda là công ty sản xuất phim và quản lí tài năng ở Hàn Quốc.

Filmography

    Presentation

        The Recipe (2009)
        A Letter From Mars (2003)

    Sản xuất

        We Are Brothers (2014)
        The Recipe (2009)
        My Son (2007)
        Going By The Book (2007)
        Welcome To Dongmakgol (2005)
        Someone Special (2004)
        Bareuge salja (2007)
        Welkkeom tu Dongmakgol (2005)
        Aneun yeoja (2004)
        Hwaseongeuro gan sanai (2003)
        Mudjima Family (2002)
        Killerdeului suda (2001)
        Coming Out (2001)
        Gancheob Li Cheol-jin (1999)
        Dachimawa lee (1998)