Công ty Fan Bing Bing Studio

Fan Bing Bing Studio

762
Fan Bing Bing Studio
Công ty quản lý, Công ty phim
Tên: Fan Bing Bing Studio
Ngày thành lập: 23/02/2013
Trụ sở: Tầng 4, Tháp C, PCCW, Sân vận động North Road, quận Triều Dương của Bắc Kinh, Trung Quốc
Nghệ sĩ: Phạm Băng Băng


Fan Bing Bing Studio là công ty giải trí do diễn viên kiêm ca sĩ Phạm Băng Băng làm chủ sở hữu.

Fan Bing Bing Studio là công ty giải trí. quản lý diễn viên ở Trung Quốc.

Công ty được thành lập vào ngày 23/02/2013. Công ty được sáng lập với mục đích quản lý công việc của Băng Băngtrong phim ảnh, truyền hình và các hoạt động thương mại, đồng thời cũng là nơi để cô giới thiệu các album ca nhạc của mình. Không chỉ vậy, cô còn dùng công ty của mình như một hãng sản xuất phim, tiêu biểu là phim truyền hình Vũ nữ Kim Đại Bang ra mắt khán giả vào năm 2009, có sự tham gia của cô. Chúng ta có thể tham khảo những bộ phim mà cô đã và từng đóng, ví dụ như hiện tại cô đang góp mặt trong bộ phim Võ Tắc Thiên và vai diễn của cô nhận được nhiều ủng hộ của khán giả. Phạm Băng Băng còn giành được rất nhiều giải thưởng, đồng thời thông báo các hoạt động lưu diễn mà chúng ta co thể thấy trên website chính thức của cô.

Không chỉ là sản xuất phim, công ty còn đang quản lý một tài năng khác là nam diễn viên Vương Học Kì. Ông tham gia rất nhiều phim truyền hình và là diễn viên tiêu biểu của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên ông cũng từng dính vào scandal tình ái với Phạm Băng Băng và tin tức này từng nhiều lần bị báo chí bơi móc.

Đó chỉ là thông tin bên lề, Fan Bing Bing Studio vẫn còn rất nhiều thời gian để tạo dựng tên tuổi của mình. Phạm Băng Băng là một trong những diễn viên có sức hút hàng đầu ở Trung Quốc. Nên những hoạt động tham gia phim, sản xuất phim, album ca nhạc luôn có sự quan tâm của người hâm mộ. Trong tương lai không xa, công ty sẽ còn thăng tiếng hơn nữa.