Công ty GnG Production

GnG Production

639
GnG Production
Công ty quản lý, Công ty phim
Tên: GnG Production
Trụ sở: Hàn Quốc
Nghệ sĩ: Lee Jong Hyuk


GnG Production là công ty sản xuất phim truyền hình, âm nhạc, đồng thời quản lý tài năng ở Hàn Quốc.

GnG Production là công ty giải trí, sản xuất phim, âm nhạc, quản lý diễn viên tại Hàn Quốc.

GnG Production đã có khá nhiều phim truyền hình được họ sản xuất, và những bộ phim đó đã chiếm được sự quan tâm của người hâm mộ. Những album âm nhạc cũng vậy, họ sẽ giới thiệu những ca khúc hay đĩa đơn do chính tài năng họ quản lý thực hiện, hiện tại họ đang tập trung khai thác tốt điểm này.

Tuy nhiên thế mạnh của họ là nằm ở nguồn nhân lực, họ đang sở hữu những diễn viên đã thành danh và có tiếng trong giới giải trí ở Hàn Quốc. Điển hình là nam diễn viên Lee Jong Hyuk. Anh tham gia nhiều phim truyền hình lẫn phim điện ảnh. Những bộ phim làm nên tên tuổi của anh gồm: Temptation of an Angel, Yeongdeok Women's Wrestling Team, Please Marry Me... Đặc biệt là bộ phim Please Marry Me, anh từng nhận giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất cho phim này do KBS Drama Awards trao tặng. Bên cạnh anh vẫn còn rất nhiều các tài năng khác và mỗi người đều góp sức nâng tầm GnG Production thành một trong những công ty nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Với nguồn nhân lực tài năng, cùng những thành công trong vai trò sản xuất phim, âm nhạc thì GnG Production hứa hẹn sẽ vươn lên một tầm cao mới.