Công ty Neo Agency

Neo Agency

2443
Neo Agency
Công ty quản lý
Tên: Neo Agency
Trụ sở: Nhật Bản
Nghệ sĩ: Yabe Kenji, Kousen


Neo Agency là công ty quản lý tài năng chưa có nhiều danh tiếng ở Nhật Bản. Thành viên tiêu biểu là nam diễn viên Yabe Kenji.

Neo Agency là công ty giải trí, quản lý diễn viên có quy mô nhỏ ở Nhật Bản.

Neo vẫn chưa thể hiện được nhiều trong lĩnh vực giải trí. Như làm phim, sản xuất âm nhạc đối  với họ vẫn còn tồn đọng nhiều vấn đề. Ngay cả việc quản lý các tài năng của công ty vẫn có tính đột phá. Gương mặt sáng giá nhất mà họ đang sở hữu lúc này là nam diễn viên Yabe Kenji. Anh là một trong những diễn viên có tiếng của đất nước mặt trời mọc. Anh từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình lẫn phim điện ảnh. Những bộ phim đình đám mà Yabe từng tham gia có thể kể đến như Rich Man, Poor Woman, The Fast and the Furious: Tokyo Drift, Ketai Shosetsuka no Ai đã góp phần đưa tên tuổi của anh lên tầm ngôi sao sáng giá. Ngoài sự nghiệp diễn xuất thì anh còn tham dự vào các chương trình quảng cáo để tăng thêm thu nhập. Có thể nói Yabe là thành viên rất quan trọng mà Neo Agency cần phải giữ bằng mọi giá.

Tuy nhiên, công ty vẫn còn có thể phát triển thêm bằng cách mở rộng các hoạt động kinh doanh, thương mại, tổ chức quảng cáo sẽ góp phần đánh bóng cho thương hiệu của công ty. Ngoài ra, họ còn có thể kí hợp đồng với các diễn viên tên tuổi như đã làm với Yabe hoặc đào tạo tài năng trẻ. Chắc chắn Neo Agency cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để biến thành một công ty giải trí uy tín ở Nhật.