Công ty Hirata Office

Hirata Office

1122
Hirata Office


Hirata Office là công ty quản lý các tài năng trẻ tại Nhật Bản. Gương mặt tiêu biểu là diễn viên nhí Kabe Amon.

Hirata Office là công ty giải trí, quản lý các diễn viên, người mẫu của đất nước Nhật Bản. Kudo Yuki, Miyazaki Aoi, Tabe Mikako đều thuộc công ty này. Ngoài ra công ty còn có sản phẩm Table Magazine, cùng với Hirata Bean chuyên quản lý ngôi sao nhí.

Hirata Office được xem là một trong những công ty đào tạo tài năng trẻ lớn nhất ở Nhật Bản, bên cạnh một công ty hàng đầu khác là Theatre Academy. Họ chú trọng vào công tác quản lý các diễn viên nhí. Đây được xem là một bước đầu tư dài cho tương lai. Khi mà các diễn viên trẻ tuổi của họ đã có những bước tiến đáng khen ngợi trong sự nghiệp diễn xuất. Điển hình nhất là diễn viên Kabe Amon. Cậu chỉ mới 11 tuổi nhưng đã có cơ hội góp mặt trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Natsu no Koi wa Nijiiro ni Kagayaku cùng nhiều phim khác. Dù đa phần là vai phụ nhưng cậu đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của khán giả. Bên cạnh Kabe thì Hirata vẫn còn rất nhiều thành viên khác. Đều là những gương mặt sán lạn và con đường diễn xuất rất rộng mở. Với dàn diễn viên trẻ trung như vậy, công ty sẽ còn gặt hái thêm thành công trong tương lai không xa.

Tuy nhiên, vì là những người trẻ tuổi nên các diễn viên vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng thời gian sẽ giúp họ mài dũa  thêm các kĩ năng. Hirata Office rất biết tính toán khi đã tập trung vào công tác đào tạo các tài năng của Nhật.