Kikumasune – Đẹp lên nhờ rượu Nhật

Kikumasune – Đẹp lên nhờ rượu Nhật

Bạn đã nghe nói rằng sake rất tốt cho da phải không? Thật vậy, rượu sake là dung dịch gạo lên men, kết hợp cùng các thành phần mỹ phẩm, mang đến độ ẩm cho làn da, và làm làn da bạn luôn tươi mát.

Làm quen với hai chàng trai yêu điện ảnh của Fan Xi Nê Ma

Làm quen với hai chàng trai yêu điện ảnh của Fan Xi Nê Ma

Thành lập từ năm 2017, với niềm đam mê bất tận dành cho điện ảnh và những chia sẻ nghiêm túc, giàu cảm xúc, Fan Xi Nê Ma đã trở thành một trong những cộng đồng phim ảnh được yêu thích nhất với hơn 250K like. Tuy thế, mọi người hầu như chỉ biết đến cái tên Fan Xi Nê Ma mà vẫn còn mù mờ về những admin đứng sau nó. Chúng ta hãy cùng làm quen với những người mà trước đây các bạn chỉ biết thông qua...

BOTANICAL ESTHÉ – Mỗi ngày mướt xanh cùng chiết xuất thực vật

BOTANICAL ESTHÉ – Mỗi ngày mướt xanh cùng chiết xuất thực vật

BOTANICAL ESTHÉ là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Nhật Bản. Tuy không quá đình đám nhưng nhờ thiết kế giản tiện mà tinh tế, hướng đến thiên nhiên xanh mướt mà BOTANICAL ESTHÉ vẫn có lượng người dùng riêng của mình. Hiện các dòng mỹ phẩm của hãng như mặt nạ giấy, xịt khoáng, xà phòng đất sét, tẩy trang gốc nước… với thành phần lành tính hiện đã có mặt tại các trang bán lẻ tại Việt Nam.

Cùng tìm hiểu về

Cùng tìm hiểu về "Thiên hạ ngũ mì" của người Nhật

Mì là một trong số các thực phẩm chính yếu ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Nhật Bản. Rất nhiều món ăn của người Nhật sử dụng mì làm nguyên liệu chính, như ramen hay udon. Các quán ăn, nhà hàng và cả các sạp bán hàng trong các lễ hội cũng có đầy đủ mọi thể loại mì. Vậy đâu là những món mì ngon và nổi tiếng nhất ở Nhật Bản?