Nóng Chiếu phim phi lợi nhuận lần 51 – Phía Bên Kia Thế Giới Của Em có gì?

Chiếu phim phi lợi nhuận lần 51 – Phía Bên Kia Thế Giới Của Em có gì?

Đăng vào ngày trong Tin tức 4324

Phía Bên Kia Thế Giới Của Em chắc là có anh, còn bên này chúng ta thưởng thức phim cùng nhau nhé.


(c) KBC

Fukuoka Renai Hakusho 13 ~ Kimi no Sekai no Mukougawa (Sách trắng tình yêu Fukuoka 13 ~ Phía Bên Kia Thế Giới Của Em) không phải tác phẩm điện ảnh. Nó được thể hiện dưới dạng SP drama, nhưng Ho!Takky vẫn chọn chiếu vì bản thân câu chuyện vừa ngọt ngào lại vừa xúc động. Đây là một trong những chuyện tình có thật được kể mỗi năm một lần, với bối cảnh là vùng Fukuoka đẹp đến nao lòng.

Bạn đã rối bời khi tình yêu gặp trắc trở? Bạn muốn tiến đến với ai đấy nhưng còn e ngại? Vậy thì hãy để hai nhân vật trong Phía Bên Kia Thế Giới Của Em chỉ bạn yêu thế nào cho đúng nhé. Phim do Lục Lạc Mèo Fansub làm phụ đề tiếng Việt.

Hãy cùng Ho!Takky theo dõi phim vào lúc 14h ngày 26/8/2018 tại tầng 3 của Trà sữa Ryucha, 329 Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận. Để đăng ký xem phim, các bạn chỉ cần inbox cho https://www.facebook.com/hotakky/theo mẫu sau:

Số chỗ đăng ký (nhiều nhất 2 ghế)
Họ và tên (của những bạn tham dự)
Số điện thoại (của bạn đại diện đăng ký)
Bạn biết chương trình chiếu phim thông qua page nào
Bạn là fan của nghệ sĩ nào
Phim mà bạn muốn đề cử trong đợt chiếu sắp tới

Lần này chúng ta sẽ có sự thay đổi khá lớn là không chiếu miễn phí nữa mà sẽ thu một phần phí để hỗ trợ cơ sở vật chất và để các buổi chiếu phim phi lợi nhuận như thế này có thể kéo dài (mãi mãi). Tụi mình xin mạn phép thu 35.000đ/ bạn. Chi phí này được dùng để bù lỗ cho chương trình chiếu phim. Các bạn nhớ ở lại bàn luận và rút thăm trúng những phần quà may mắn nha. Cảm ơn các bạn.

 

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"