Hóng Kanjani8 phát hành single đầu tiên sau khi còn lại 6 thành viên

Kanjani8 phát hành single đầu tiên sau khi còn lại 6 thành viên

Đăng vào ngày trong Tin tức 259

Ca khúc chính Koko ni đươc sáng tác bởi ban nhạc rock WANIMA.

kanjani8
(c) Johnny & Associates

Một tuần sau khi những tập cuối cùng và tập chia tay đặc biệt cùng thành viên Shibutani Subaru sau khi anh quyết định rời nhóm và Johnny's để theo đuổi sự nghiệp riêng, sáu thành viên còn lại của Kanjani8 đang nhanh chóng tiến về phía trước. Ngày 15/07, Kanjani8 đã thực hiện concert đầu tiên chỉ với 6 thành viên trong chuỗi concert thuộc 5 Dome Tour tại Sapporo Dome. Trong phần encore, nhóm đã thông báo sẽ phát hành single mới Koko ni vào 05/09. Đây là ca khúc do ban nhạc rock WANIMA sáng tác và cũng là lần đầu tiên bộ ba này sáng tác cho một nghệ sỹ khác.

Koko ni cũng sẽ được sử dụng làm ca khúc kết thúc cho chương trình âm nhạc KanJAM Kanzen Moeru SHOW của Kanjani8. Một đoạn xem trước thu âm ca khúc đã được ghi lại trong chương trình. Vì single lần này có ý nghĩa rất lớn không chỉ với Kanjani8 mà còn với các fan hâm mộ nhóm, bản lời đầy đủ của ca khúc đã được đăng tải trên Utanet, UtaTen, và Utamap trước khi single chính thức được phát hành. Ngoài ra, một đoạn xem trước dài 28 giây cũng đã được đăng trên Infinity Records.

Trong phần chào hỏi mở đầu của concert, Nishikido Ryo chia sẻ “Thành thật mà nói, các bạn thấy khung cảnh này không quen tí nào phải không? Chúng tôi cũng vậy, nhưng đó là minh chứng rằng cậu ấy đã ở đây.” Anh nói tiếp, “Ở cuối buổi biểu diễn, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ làm quen với một Kanjani8 như hiện tại, dù chỉ là một chút ít thôi. Kanjani8 từ nay sẽ chỉ có 6 thành viên chúng tôi. Mọi người luôn dõi theo chúng tôi, nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để các bạn không hụt hẫng khi thấy cảnh này nữa.”

Bạn có thể xem bản Preview Koko ni tại đây!

Danh sách ca khúc trong Koko ni.

Limited Edition

[CD]

1.Koko ni

2. Untitled A

[DVD] ・”Koko ni” Music Clip & Making

Regular Edition

[CD] 1.Koko ni

2.Untitled A

3.Untitled B

4.Koko ni (Original Karaoke)

5.Untitled A (Original Karaoke)

6.Untitled B (Original Karaoke)

201∞ Edition

-tặng phẩm giới hạn đi kèm đến tháng 12/2018

[CD] 1.Koko ni

[DVD] ・Phim tài liệu của『3つの初めて』に挑戦するドキュメント映像(仮)」

Xem thêm tại đây.

Nguồn: Arama Japan