Hóng Nissy hát ca khúc chủ đề phim điện ảnh do Yoshizawa Ryo đóng chính

Nissy hát ca khúc chủ đề phim điện ảnh do Yoshizawa Ryo đóng chính

Đăng vào ngày trong Tin tức 995

Live-action về chuyện tình tay ba sẽ chính thức ra rạp ở Nhật vào tháng 10 năm nay.

Nishijima Takahiro
(Nguồn ảnh: avex)

Thông báo ngày 11/07 cho biết nam ca sĩ Nissy (Nishijima Takahiro), thành viên nhóm AAA, sẽ đảm nhận ca khúc chủ đề mang tên Toriko. của bộ phim Ano Ko no, Toriko.. Đây là live-action chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Shiraishi Yuki.

Trang web chính thức của bộ phim cũng công bố đoạn clip preview, bật mí một phần ca khúc Toriko.:

Theo công bố trước đây, nhân vật chính trong phim do Yoshizawa Ryo thủ diễn. Câu chuyện xoay quanh tam giác tình yêu của ba người bạn từ thời thơ ấu. Sau khi chuyển về quê sống, Suzuki Yori (Yoshizawa) với ngoại hình của một anh chàng đeo kính giản dị không mấy thu hút được sự chú ý của các cô gái. Còn Tachibana Shizuku cùng Tojo Subaru bước chân vào làng giải trí, bắt đầu hoạt động với vai trò người mẫu và diễn viên. Nhưng khi Yori lên 16 tuổi, bộ ba bất ngờ gặp lại nhau.

Ano Ko no, Toriko.
(Nguồn ảnh: Showgate)

Araki Yuko sẽ thủ vai Shizuku, còn Sugino Yousuke vào vai Subaru. Các diễn viên khác trong phim gồm có Kishitani Goro, Uchida Rio, Takashima Reiko, Kosaka Daimaou, Mikami Kensei, Ohata Shieri.

Đạo diễn của bộ phim là Miyawaki Ryo, và Asano Taeko (live-action NANA, Clover) đảm nhận vai trò biên kịch.

Ano Ko no, Toriko. chính thức khởi chiếu từ ngày 05/10/2018. Manga nguyên tác cũng vừa ra mắt một bộ truyện mới để kỷ niệm bộ phim được ra mắt khán giả.

Nguồn: Anime News Network

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^