Nóng Chiếu phim phi lợi nhuận lần thứ 45: Điều gì làm bạn Mãi Nhớ?

Chiếu phim phi lợi nhuận lần thứ 45: Điều gì làm bạn Mãi Nhớ?

Đăng vào ngày trong Tin tức 2697

Đổi không biết bao địa điểm, gián đoạn không biết bao nhiêu lần, ấy thế mà chúng ta vẫn có thể đồng hành cùng nhau suốt 45 buổi chiếu phim.

Con số 45 là một con số đẹp, và phim mà Ho!Takky lựa chọn đợt này có cái tên tiếng Việt là Mãi Nhớ (tựa gốc: Wasurenai to Chikatta Boku ga Ita), kể về câu chuyện tình yêu kì lạ giữa một cậu học sinh trung học và một cô bé không tồn tại trong trí nhớ của những người xung quanh. Câu chuyện thanh xuân thoạt tưởng sến súa, nhưng lại xúc động và vô cùng ý nghĩa. Chúng mình khá lo lắng khi chọn chiếu phim này, liệu rằng không có những cái tên quá hot, các bạn vẫn sẽ đến để thưởng thức một bộ phim tròn trịa về tình yêu và tuổi trẻ không?

(c)  Cornflakes, Django Film

Hãy tới xem bộ phim Mãi Nhớ (do Epigo Fansub phụ đề) cùng Ho!Takky vào lúc 15:00 Chủ Nhật, ngày 01/07/2018 tại tầng 3 của Trà sữa Ryucha, 329 Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận. Để đăng ký xem phim, các bạn chỉ cần inbox cho https://www.facebook.com/hotakky/ theo mẫu sau:

Số chỗ đăng ký (nhiều nhất 2 ghế)
Họ và tên (của những bạn tham dự)
Số điện thoại (của bạn đại diện đăng ký)
Bạn biết chương trình chiếu phim thông qua page nào
Bạn là fan của nghệ sĩ nào
Phim mà bạn muốn đề cử trong đợt chiếu sắp tới

Một số lưu ý dành cho các bạn quan tâm đến chương trình

  • Đây là buổi chiếu phim phi lợi nhuận, được tổ chức trong một căn phòng trống được tụi mình lắp đặt máy lạnh, máy chiếu… và đang dần hoàn thiện, hoàn toàn không liên quan đến việc buôn bán bên quán Ryucha.
  • Buổi chiếu sẽ kéo dài tầm 3 tiếng, bao gồm bàn luận về phim vào cuối buổi.
  • Tụi mình có chuẩn bị nước lọc sẵn cho các bạn. Vui lòng không mang thức ăn nước uống từ bên ngoài vào nha các bạn.
  • Vì cửa ra vào khá khó mở nên các bạn vui lòng có mặt đúng giờ vì chiếu phim rồi tụi mình không thể mở cửa nữa, và tụi mình đúng giờ là chiếu. Và đăng ký thì đi chứ đừng có đăng ký cho vui rồi không đi cũng không nói tiếng nào, chơi vậy kỳ lắm nha nha nha.
  • Buổi chiếu hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên tụi mình sẽ phát cho mỗi bạn một phòng bì có đánh số thứ tự, dùng để bóc thăm trúng quà vào cuối buổi. Sau buổi chiếu, nếu có điều kiện, các bạn hãy bỏ tiền vào phong bì và gửi lại cho tụi mình. Số tiền này là hoàn toàn tự nguyện nên các bạn không donate cũng không sao nha. Toàn bộ số tiền được dùng để bù lỗ cho chi phí thuê phòng, mua trang thiết bị phục vụ cho buổi chiếu, hoàn toàn không sử dụng vào bất cứ mục đích làm khác.

Nếu bạn thích tin này, hãy hú hét cho mọi người cùng biết với nha.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"