Ẩm thực Phở Hà trên phố ăn đêm Hải Triều – Có gì đặc biệt níu chân thực khách?

Phở Hà trên phố ăn đêm Hải Triều – Có gì đặc biệt níu chân thực khách?

Đăng vào ngày trong Tin tức 252

Có một hàng phở Bắc với bí quyết gia truyền tồn tại bao năm nay ở con phố đêm nổi tiếng nhất Sài Gòn: đường Hải Triều.

Địa chỉ: 19 Hải Triều, quận 1

Ở Sài Gòn, muốn tìm một quán phở ngon không quá khó. Ở Sài Gòn, muốn tìm một hàng phở đúng vị Bắc cũng khá dễ dàng. Và có một hàng phở Bắc với bí quyết gia truyền tồn tại bao năm nay ở con phố đêm nổi tiếng nhất Sài Gòn: đường Hải Triều. Trên còn đường ngắn ấy tọa lạc nào quán phở, nào quán cà phê mà khi Sài Gòn lên đèn, nó lấp lánh và đẹp tuyệt vời, giao thoa giữa một Sài Gòn hiện đại và chút gì đó cổ kính, đơn sơ. Đối diện tòa Bitexco biểu tượng thành phố chính là quán phở Hà mà bất cứ tín đồ mê phở nào cũng biết đến.

phở hải triều

Trước đây Phở Hà nằm chếch về bên trái Bitexo, sau chuyển sang số 19 Hải Triều, cách đấy vài căn. Quán lúc nào cũng có khách, và đặc biệt đông khi đêm xuống. Menu của quán vô cùng phong phú với các món đặc trưng phong cách Bắc: phở, bún, miến, xôi… Bạn có thể gọi cho mình một tô phở gà nghi ngút khói với vị thanh ngọt nhẹ nhàng, chọn một phần đùi, hoặc cánh mà bạn ưa thích, hoặc một tô phở bò với vị đậm đà hơn dù kèm với quẩy. Hoặc bạn cũng có thể gọi món xôi chiên rắc gà xé sợi và miến xào lòng gà không thể tìm thấy ở hàng quán nào khác. Bạn đừng lo về khẩu vị, bởi tuy là phở Bắc nhưng Phở Hà không quen chuẩn bị rau giá, tương đen, tương ớt…

phở hà hải triều

phở hà hải triều

phở hà hải triều

Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi ít nhất 15 phút để có được tô phở thơm ngon. Kể cả lúc tính tiền bạn cũng phải đợi. Nhân viên khá chu đáo, và giá cả cũng hơi cao một xíu. Còn chần chừ gì nữa mà không thử tô phở thơm ngon trong một đêm mưa lành lạnh?

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"