Ẩm thực Phúc Long - Đậm đà vị trà, an tâm về chất

Phúc Long - Đậm đà vị trà, an tâm về chất

Đăng vào ngày trong Tin tức 420

Nếu trước đây khách chủ yếu đến Phúc Long là những người yêu trà, đối tượng trung niên thì sau khi thương hiệu này mở rộng thị trường, rất nhiều người Việt trẻ biết đến và ủng hộ cho thương hiệu Việt Nam này.

Phúc Long ra đời tại Bảo Lộc, Lâm Đồng - vùng đất trứ danh của trà và cà phê. Đây cũng là thương hiệu truyền thống của một gia đình chuyên sản xuất và kinh doanh hai loại thức uống này. Đến những năm 1970, Phúc Long mở rộng thị trường hoạt động đến thành phố đông dân và nhộn nhịp bậc nhất Sài Gòn khi đầu tư dây chuyền sản xuất máy móc tại đây. Từ đó, các sản phẩm của Phúc Long được phân phối rộng khắp. Ngoài một số chi nhánh của Phúc Long, người tiêu dùng có thể tìm thấy sản phẩm tại siêu thị, các cửa hàng bán lẻ.. Phúc Long mạnh dạn đầu tư thêm máy móc để đáp ứng nhu cầu thưởng thức trà và cà phê của các thực khách khó tính trong và ngoài nước.

Bên cạnh trà và cà phê, Phúc Long còn kinh doanh một số sản phẩm ngon miệng như bánh trung thu và là đại lý cho nhiều quán cà phê khác. Cho đến khi chuỗi cửa hàng cà phê thương hiệu Phúc Long ra đời, tọa lạc trên các tuyến đường lớn của Sài Gòn thì hầu như giới trẻ nào cũng biết đến Phúc Long và trở thành tín đồ. 

Đặc biệt, Phúc Long có món trà đào chinh phục giới trẻ và trở thành món nước được nhiều người săn đón suốt nhiều năm liền. Bên cạnh đó, các món trà sữa vị ngọt nhẹ, đậm mùi trà của Phúc Long đã giúp thương hiệu Việt cạnh tranh thị phần với các thương hiệu quốc tế du nhập về Việt Nam. Bên cạnh trà sữa thơm ngon, Phúc Long còn có các loạt thạch và bánh flan khiến giới trẻ phát thèm. Không đánh vào menu lên đến hàng trăm món, các loại nước uống của Phúc Long tuy ít nhưng mà chất.

Một số hình ảnh về món trà sữa ô long sủi bọt nổi tiếng của Phúc Long:

phúc long

phúc long

phúc long

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"