Hóng Akanishi Jin sẽ thay thế Domoto Tsuyoshi trong Gintama 2?

Akanishi Jin sẽ thay thế Domoto Tsuyoshi trong Gintama 2?

Đăng vào ngày trong Tin tức 1269

Theo tin đồn thì khán giả sẽ không gặp lại nhân vật băng lãnh của Tsuyoshi trong bộ phim sắp tới.

Akanishi Jin, Domoto Tsuyoshi

Phần 2 của live-action Gintama do Oguri Shun đóng chính đang lên lịch ra mắt khán giả vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên mới đây, một nguồn tin từ công ty sản xuất cho biết trong dàn diễn viên sẽ có một thay đổi đặc biệt.

Phần 1 của bộ phim quy tụ dàn diễn viên hoành tráng, ngoài Oguri còn có Suda Masaki, Hashimoto Kanna, Nagasawa Masami, Okada Masaki, Muro Tsuyoshi, Yagira Yuya, Yoshizawa Ryo, Nakamura Kankuro, Domoto Tsuyoshi, Arai Hirofumi, Sato Jiro, Nanao. Bom tấn Gintama đã bùng nổ vào mùa hè năm ngoái với doanh thu phòng vé lên đến 3,8 tỉ yên, trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất của năm 2017 và được chính các fan bộ truyện nguyên tác hết lời khen ngợi. Do đó thông tin bộ phim sẽ có phần 2 đã được công chúng hồ hởi đón nhận và mong đợi gặp lại những gương mặt quen thuộc trong phần trước. Nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra...

Một nhân viên của công ty sản xuất Gintama cho biết, nghe nói Domoto Tsuyoshi (thành viên nhóm KinKi Kids), thủ vai Takasugi Shinsuke trong phần trước, đã đột ngột rút vai. Nhân vật của anh đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả, do đó sự thiếu vắng Takasugi Shinsuke trong phần 2 sắp tới sẽ là một tổn thất to lớn.

Domoto Tsuyoshi, Gintama

Được biết nguyên nhân là do tình trạng sức khỏe của Tsuyoshi đã khiến anh phải từ chối nhận vai. Tháng 6 năm ngoái, Tsuyoshi bất ngờ bị chứng mất thính giác bên tai trái, buộc anh phải nghỉ ngơi để điều trị và tạm ngưng hoạt động âm nhạc vài tháng. Hiện tại, dù sinh hoạt hàng ngày của Tsuyoshi đã ổn nhưng khi lên sân khấu, anh vẫn phải nhét bông vào tai và đeo headphone do không thể chịu được những âm thanh có cường độ lớn.

Với việc Tsuyoshi từ chối tham gia phần hai, điều bất ngờ là cái tên Akanishi Jin đã xuất hiện như một ứng cử viên mới toanh. Cựu thành viên nhóm KAT-TUN và cũng là idol cùng công ty Johnny's với Tsuyoshi đã được đoàn phim xem xét chọn lựa. Tuy nhiên nguồn tin này cũng cho biết, dù việc chọn nghệ sĩ trong cùng công ty để thay thế là một điều bình thường nhưng nếu là một nghệ sĩ đã rời khỏi công ty thì rất khác. Đặc biệt, nếu là idol của Johnny's thì càng dễ dẫn đến những trở ngại sau này.

Tuy nhiên, nguồn tin cũng nói rằng dù Akanishi đã được chọn làm ứng cử viên nhưng dường như công ty vẫn cố gắng mời Tsuyoshi trở lại với vai diễn.

Nguồn: Livedoor

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"