Hóng Miura Haruma đóng phim chuyển thể từ tuyển tập Eine Kleine Nachtmusik

Miura Haruma đóng phim chuyển thể từ tuyển tập Eine Kleine Nachtmusik

Đăng vào ngày trong Tin tức 714

Phim sẽ được khởi quay vào tháng 4 sắp tới.

Eine Kleine Nachtmusik

Theo thông báo ngày 11/3, nam diễn viên Miura Haruma sẽ đóng chính trong bộ phim tình cảm Eine Kleine Nachtmusik chuyển thể từ tuyển tập truyện ngắn cùng tên của Isaka Kotaro. Quyển tiểu thuyết được Gentosha xuất bản vào năm 2014 và đến nay đã bán được 420,000 bản (tính cả e-book). 

Tuyển tập nguyên tác gồm 6 truyện ngắn, bắt đầu là Eine Kleine và kết thúc là Nachtmusik, trong đó nhân vật phụ của mỗi câu chuyện đều trở thành nhân vật chính trong câu chuyện khác. Với khoảng thời gian kéo dài suốt 20 năm, nội dung của Eine Kleine Nachtmusik xoay quanh các cuộc hội ngộ và chia ly giữa những người đàn ông và những người phụ nữ.

Bộ phim sắp tới sẽ dựa theo câu chuyện đầu tiên Eine Kleine, xoay quanh nhân vật Sato (Miura), một quản lý IT 27 tuổi làm việc ở công ty nghiên cứu thị trường. Trong một lần gây ra lỗi lầm và nhận hình phạt là trực tiếp ra đường nhờ những người qua lại trả lời câu hỏi khảo sát, anh đã trúng tiếng sét ái tình với một cô gái trẻ quyến rũ, và bước ngoặt định mệnh của anh cũng diễn ra từ đó.

Dự kiến bộ phim Eine Kleine Nachtmusik sẽ ra mắt khán giả vào mùa đông năm sau. Imaizumi Rikkiya là đạo diễn của phim.

Nguồn: Natalie

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^