Hóng Thực hư chuyện misono tự tung tin đồn đang mắc phải căn bệnh bí ẩn

Thực hư chuyện misono tự tung tin đồn đang mắc phải căn bệnh bí ẩn

Đăng vào ngày trong Tin tức 249

Cựu ca sĩ misono dường như đang cố trở thành nữ hoàng chiêu trò nhất thế giới. Trong một blog gần đây, em gái của Koda đã tạo ra một nguồn tin “bi kịch” rằng cô đang bị cái chết đe dọa.

misono

Vấn đề bắt đầu xảy ra khi cô đi du lịch ở Bali (Indonesia) vào tháng 02 vừa qua, việc được cho là nguyên nhân bùng phát một căn bệnh bí ẩn đang tiềm tàng trong cơ thể cô. Cô khẳng định rằng vào tháng 01/2018 thì lần đầu tiên trong đời cô căn bệnh này đã được chữa khỏi hoàn toàn. Khi cô trở về nhà thì cô đột nhiên bắt đầu cảm thấy kì lạ, và thể chất của cô ngày càng suy yếu.

Cô tiếp tục chia sẻ “Tôi tự hỏi mình nên làm gì...”, “Tôi thấy mình mệt lả. Tôi đoán tôi nên từ bỏ bản thân mình và sống cô độc trong nhà.”

Trong suốt bài blog, cô không hề đề cập đến căn bệnh của mình tên gì, điều là chứng cớ rành rành cho cư dân mạng suy đoán rằng có lẽ cô chỉ đang cố gắng tìm kiếm ít sự chú ý. Trong hàng trăm lời bình luận thì những ý kiến hàng đầu đều đồng ý với điều này nói rằng căn bệnh duy nhất mà cô đang gặp phải chính là tìm kiếm sự chú ý. Một số khác đùa rằng họ cũng đang đứng giữa "ranh giới sống chết" vì bị đau bụng hay đau răng.

Kể cả chị gái Koda Kumi của misono cũng được đề cập đến, bình luận đứng ở top 2 nói rằng trong khi Koda có những hành xử đáng ngờ thì ít nhất cô cũng có kĩ năng biểu diễn để bù lại.

misono

Trong những năm gần đây, một vài chiêu trò đáng nhớ của misono phải kể đến lần cô phát hành album thứ 4 Uchi, trên bìa album là dòng chữ dày đặc với nội dung “Nếu album này không bán được 10. 000 bản, misono sẽ không phát hành bất cứ sản phẩm nào nữa”. Album đó đã không bán được 10.000 bản.

Năm 2015, cô có viết blog rằng mình thấy thất vọng vì không chiếm được vị trí #1 của một bảng xếp hạng nổi tiếng hỏi rằra82ngKhi bạn thấy người nổi tiếng này trên TV, bạn lập tức muốn chuyển kênh.”

Năm tiếp theo, Kahara Tomomi đã giục bạn trai cô cầu hôn trên TV, và anh ấy đã làm điều đó. Khi họ thực sự kết hôn, họ đã tổ chức 3 buổi tiệc riêng, tự đặt nickname cho mình là misoNosuke, và họ đã sử dụng hashtag này để spam trên Instagram.

Nguồn: Arama Japan