Hóng Thành viên Yokoyama Yui nhóm AKB48 đóng chính trong Hannari Girori no Yorikosan

Thành viên Yokoyama Yui nhóm AKB48 đóng chính trong Hannari Girori no Yorikosan

Đăng vào ngày trong Tin tức 656

Đây là live-action được chuyển thể từ manga cùng tên về một phụ nữ có ánh mắt sắc bén.

Hannari Girori no Yoriko-san

Bộ phim truyền hình Hannari Girori no Yoriko-san (tựa tiếng Anh: Yoriko of the Elegant Glare) được chuyển thể từ manga cùng tên của Asano Yukiko. Phim gồm 4 tập và sẽ được phát sóng trên Kansai TV bắt đầu từ tháng 4.

Hannari Girori no Yoriko-san xoay quanh nhân vật Shindo Yoriko, 29 tuổi, nhân viên tại một tiệm thuốc lá tại Kyoto. Dù có một ánh mắt vô cùng sắc bén, tưởng chừng có thể xuyên thấu người khác, nhưng Yoriko lại là một người rất tốt bụng. Cô tình cờ gặp gỡ Yamada Yuichi, 26 tuổi, biên tập viên của một tạp chí và mới chuyển công tác tới Kyoto. Câu chuyện tình yêu lãng mạn của họ bắt đầu từ đây.

Hannari Girori no Yoriko-san

Hannari Girori no Yoriko-san

Hannari Girori no Yoriko-san

Yokoyama Yui, thành viên xuất thân từ Kyoto của nhóm idol AKB48, đóng vai Yuriko còn Nakao Masaki sẽ vào vai Yuichi. Rất nhiều nhân viên của đoàn làm phim đều thuộc đội ngũ tham gia thực hiện Yokoyama Yui (AKB48) ga Hannari Meguru: Kyoto Irodori Nikki (Yui Yokoyama's Elegant Wandering: Assorted Kyoto Diaries), chương trình được bắt đầu từ năm 2013.

Asano đã đăng tải bộ manga này trên trang manga Web Zenon của Tokuma Shoten vào tháng 5/2015. Tokuma Shoten cũng đã xuất bản tập 4 của bộ truyện này vào tháng 10.

Nguồn: Anime Networks