Hóng Fukada Kyoko gây sốt với đoạn clip chơi kendama có hơn 1,6 triệu lượt xem

Fukada Kyoko gây sốt với đoạn clip chơi kendama có hơn 1,6 triệu lượt xem

Đăng vào ngày trong Tin tức 995

Khác với vẻ sexy thường thấy, Fukada xuất hiện trong đoạn video trong bộ dạng vô cùng... kín đáo.

Fukada Kyoko

Hầu hết người Nhật Bản đã chinh phục được trò chơi này trước khi họ tốt nghiệp trung học, nhưng khi đến lượt nữ diễn viên xinh đẹp Fukada Kyoko thử sức thì bỗng dưng cô lại nhận được không ít sự chú ý.

Một trong những ưu điểm khi làm việc cho một công ty mà nhân viên đến từ khắp nơi trên thế giới đó là cơ hội để bạn được học hỏi nhiều nét văn hóa từ mỗi nước. Ví dụ, phóng viên tiếng Nhật P. K. Sanjun của Sora News 24, gần đây có nói rằng anh khẳng định 3 thành tựu vĩ đại nhất của Nhật Bản đó là: lòng hiếu khách, món đặc sản sushi ngon lành và Fukada Kyoko.

Fukada Kyoko

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ gợi cảm có một lực lượng người hâm mộ hùng hậu, do đó những bộ sưu tập hình của cô khi bán ra luôn cháy hàng.

Fukada Kyoko

Fukada gửi lời chúc năm mới 2018 đến người hâm mộ

Nhưng có lẽ Sanjun cho rằng sự quyến rũ của Fukada thể hiện rõ nhất qua đoạn video này khi thu hút đến hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong chưa đến một ngày. Nhìn trang phục cô mặc trong những tấm hình phía trên, có lẽ bạn nghĩ cô cũng sẽ ăn mặc “mát mẻ” trong đoạn video. Thế nhưng Fukuda, nay đã 35 tuổi, lại xuất hiện trong bộ trang phục rất kín đáo cùng nụ cười tỏa nắng đang thử sức với trò chơi truyền thống nổi tiếng của trẻ con Nhật Bản, kendama.

Fukada Kyoko

Nếu bạn chưa nghe qua hoặc chưa từng thấy ai chơi kendama thì nó như một dạng của trò ball-in-a-cup của phương Tây, với một quả bóng được khoét một lỗ nhỏ và một vật như cây búa được vuốt nhọn ở đỉnh để quả bóng lên. Dù vài năm gần đây kendama đang thịnh trở lại ở Nhật, nhưng trò chơi này đã quá lỗi thời và chỉ có con nít mới thích thú. Nhưng trong lúc quay bộ phim truyền hình Tonari no Kazoku ha Aoku Mieru, có một chiếc kendama được dùng làm đạo cụ và Fukada, thủ vai nữ chính, nói rằng khi nhìn thấy nó, cô đã không thể cưỡng lại mà phải cầm lên chơi một lát.

Sau khi vượt mốc 1 triệu lượt xem, đoạn video của Fukada tiếp tục đạt đến hơn 1,4 triệu lượt xem sau 3 ngày tính từ ngày đăng. Sanjun nhận ra có 17 trong số 1,4 triệu người bấm nút like này là bạn anh. Sanjun cho rằng với sự nổi tiếng của Fukuda đã lan đến Thái Lan, có lẽ cô cũng sẽ giúp quảng bá kendama đến các nước ở Đông Nam Á. 

Nguồn: Sora News 24

Genis

Genis

Bạn của tất cả mọi người ^^