Hóng flumpool thông báo tạm dừng hoạt động vô thời hạn

flumpool thông báo tạm dừng hoạt động vô thời hạn

Đăng vào ngày trong Tin tức 429

Giọng ca chính Yamamura Ryuta đã gặp vấn đề với dây thanh quản trong nhiều năm.

Yamamura Ryuta, Flumpool

Vào ngày 6/12, flumpool thông báo rằng họ sẽ tạm hoãn mọi hoạt động của nhóm vô thời hạn do tình trạng sức khỏe của giọng ca chính Yamamura Ryuta.

flumpool

Dây thanh quản của Yamamura đã rơi vào tình trạng kiệt quệ do phải hoạt động quá nhiều kể từ khi nhóm bắt đầu tour diễn toàn quốc mới nhất hồi tháng 9 năm nay. Sau concert ngày 3/12 vừa qua, tình hình trở nên nghiêm trọng hơn. Yamamura đã được các bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn chức năng giọng nói và anh bị buộc dừng mọi hoạt động để tập trung điều trị.

Flumpool đã dừng mọi hoạt động của nhóm ngay lập tức. Hiện chưa rõ khoảng thời gian để Yamamura chữa trị và hồi phục, nhưng cho đến lúc đó nhóm sẽ không có bất kì hoạt động nào.

Yamamura nói: “Tôi không biết sẽ phải bắt các bạn chờ đợi bao lâu, nhưng tôi sẽ cố gắng bình phục nhanh nhất có thể, và tôi hứa rằng chúng tôi sẽ trở lại sân khấu vào một ngày không xa.” 

Yamamura đã gặp vấn đề với dây thanh quản trong nhiều năm. Vào tháng 7/2010, giọng ca chính của flumpool phải phẫu thuật cắt bỏ khối u ở dây thanh quản và kể từ đó những vấn đề với cổ họng của nam ca sĩ vẫn liên tiếp xảy ra. 

Nguồn: Jpop Asia