Hóng Ogata Atsushi debut với vai diễn trong phim truyền hình Rikuo

Ogata Atsushi debut với vai diễn trong phim truyền hình Rikuo

Đăng vào ngày trong Tin tức 231

Bộ phim có sự tham gia của Yakusho Koji, Yamazaki Kento, Takeuchi Ryoma và Kazama Shunsuke vừa gặt hái thành công ngay từ tập đầu tiên.

Ogata Atsushi, Yamazaki Kento, Rikuo

Ogata Atsushi, cháu trai của nam diễn viên quá cố lừng danh Ogata Ken, con trai của hai diễn viên nổi tiếng Ogata Naoto và Sendo Nobuko, vừa có vai diễn debut trong bộ phim truyền hình mùa thu 2017 Rikuo do Yakusho Koji đóng chính. Anh thủ vai Hiroki, bạn cùng lớp của Daichi (Yamazaki Kento), là con trai nhân vật của Yakusho. Hiroki hiểu rõ những vất vả của bạn khi tìm việc làm và kháng cự số phận đã định cho anh là người thừa kế một doanh nghiệp sản xuất vớ có truyền thống lâu đời. Dù cũng gặp nhiều khó khăn khi đi xin việc làm nhưng Hiroki cũng vẫn sẵn sàng nghe Daichi trút bầu tâm sự.

Atsushi bộc bạch rằng anh rất vinh dự và vui sướng khi được debut trong bộ phim truyền hình tuyệt vời này và sẽ cố gắng để làm tốt từng cảnh quay. Dù từ nhỏ đã quen với việc ông nội và cha mẹ đều là những diễn viên nổi tiếng, Atsushi nhớ lại anh đã phấn khích như thế nào khi thấy cha mình thủ vai một phóng viên trong bộ phim truyền hình Nankyoku Tairiku (TBS, 2011) đầy nhiệt huyết như thế nào. Cũng tương tự, người ông vẫn luôn rất dịu dàng với Atsushi đã hoàn toàn thay đổi và hóa thân một cách xuất thần vào vai diễn kẻ giết người trong phim điện ảnh Fukushusuru wa Wa ni Ari năm 1979, một điều khiến anh cảm thấy choáng ngợp và ấn tượng đến mức bắt đầu tìm hiểu về diễn xuất. Atsushi cảm ơn môi trường mà ông nội và cha mẹ đã mang đến cho anh, và hy vọng sẽ nỗ lực làm việc trong vai trò của một diễn viên với mơ ước được tham gia phim taiga hoặc tiến sang Hollywood. Atsushi cũng tiết lộ cha anh nói rằng việc được góp mặt trong Rikuo là một cơ hội tốt cho anh, còn mẹ anh thì hết sức vui mừng với tin này.

Ogata Atsushi

Atsushi sang Mỹ học cao trung và có bằng đại học tại đây nhưng quyết định trở thành diễn viên nên đã quay về Nhật. Năm ngoái, anh vượt qua cuộc thi tuyển của Stardust Promotion và có cơ hội theo học các lớp diễn xuất trong vòng một năm. Một điều trùng hợp là Atsushi cũng debut ở tuổi 21 như cha mình.

Rikuo vừa bắt đầu phát sóng từ ngày 15/10, lúc 9 giờ tối chủ nhật hàng tuần. Tập 1 của bộ phim đã ghi được mức rating cực kỳ khả quan là 14.7%.

Ajisai

Ajisai

JE - Có một thế giới lớn trong một thế giới nhỏ