Hóng Phim truyền hình Rikuo bắt tay với nhà sản xuất giày thể thao Mizuno

Phim truyền hình Rikuo bắt tay với nhà sản xuất giày thể thao Mizuno

Đăng vào ngày trong Tin tức 343

Đây là mẫu thiết kế có một không hai được phát triển từ sản phẩm trong phim.

Rikuo

Bộ phim truyền hình mùa thu 2017 Rikuo của đài TBS và nhà sản xuất giày thể thao Mizuno đã hợp tác để phát triển mẫu giày chạy Rikuo, là sản phẩm xuất hiện trong phim. Đây là câu chuyện được dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Ikeido Jun.

Yakusho Koji thủ vai chính Miyazawa Koichi, giám đốc đời thứ tư của công ty chuyên sản xuất vớ truyền thống Nhật Bản Kobaseya ở thành phố Gyoda, tỉnh Saitama. Dù có bề dày lịch hơn 100 năm nhưng do nhu cầu ngày càng mai một, hiện giờ công ty chỉ có 20 nhân viên và đang chật vật để trụ vững. Miyazawa cố gắng đổi mới kinh doanh bằng cách thử bước vào lĩnh vực sản xuất giày chạy bộ, với một sản phẩm giúp người mang có cảm giác nhẹ như không. Nhưng do thị trường cạnh tranh khốc liệt và công ty không đủ khả năng tài chính, Kobaseya phải đối mặt với nhiều khó khăn trở ngại. Dù vậy, cùng với sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, ông tiếp tục nỗ lực trên con đường của mình.

Đội ngũ sản xuất của Rikuo cho biết, để đạt được sự chân thực trong quá trình quay phim, họ phải tiếp xúc với một nhà sản xuất đồ thể thao để chế tạo ra loại giày chạy bộ, và từ đó việc cộng tác với Mizuno đã ra đời. Dù thoạt nhìn sản phẩm này trông giống như bất kỳ loại giày nào khác, nhưng phần ngón chân được thiết kế chia ra làm hai phần trông giống như vớ, và đây là mẫu thiết kế độc đáo có một không hai phát triển từ ý tưởng của đội ngũ Mizuno.

Nhân dịp bộ phim được ra mắt, các poster thông báo việc phát triển mẫu giày chạy này có hình ảnh của Yakusho Koji và đội ngũ thiết kế Mizuno đã xuất hiện ở các cửa hàng bán sản phẩm của Mizuno từ ngày 7/10 vừa qua.  

Ngoài Yakusho, các diễn viên khác trong phim gồm có Yamazaki Kento, Takeuchi Ryoma, Kamishiraishi Mone, Kazama Shunsuke, Otoo Takuma, Wada Masato, Sano Gaku, Baba Tooru, Uchimura Haruka, Amano Yoshihisa...

Rikuo

Rikuo

Rikuo

Rikuo sẽ được ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ từ ngày 15/10, lúc 9 giờ tối chủ nhật hàng tuần.

Nguồn: Dorama World

Ajisai

Ajisai

JE - Có một thế giới lớn trong một thế giới nhỏ