Hóng yasu của Acid Black Cherry sang nước ngoài để tĩnh dưỡng

yasu của Acid Black Cherry sang nước ngoài để tĩnh dưỡng

Đăng vào ngày trong Tin tức 158

Tình hình sức khỏe đáng báo động đã buộc yasu phải ngừng mọi hoạt động để điều trị.

yasu, được biết đến như là giọng hát chính của nhóm Janne Da Arc và nổi tiếng với dự án solo Acid Black Cherry, đã rời khỏi Nhật Bản nhằm nỗ lực cải thiện tình hình sức khỏe của mình.

Ngày 3/8, có thông tin tiết lộ rằng yasu đang phải chịu đựng các biến chứng phát sinh sau nhiều năm làm việc với cường độ cao. Các đốt sống cổ của yasu bị tổn hại và anh bị những cơn đau ở khắp cơ thể hành hạ. Anh đã buộc phải tạm ngừng các hoạt động để điều trị.

Ngày 13/9, Kikuchi Shintaro, nhà sản xuất của nam ca sĩ, đã cập nhật blog của yasu để thông báo với các fan về sức khỏe của anh. yasu đã rời khỏi Nhật Bản từ 3 ngày trước để nghỉ ngơi ở nơi có khí hậu ổn định và tốt hơn cho tình trạng hiện tại của anh.

Kikuchi cho biết, "Ở đó có một số bạn bè bên cạnh anh. Nhờ khí hậu và áp suất không khí ổn định nên những cơn đau liên miên đã giảm đi đôi chút, và tâm hồn cũng như cơ thể của yasu đã trở nên sảng khoái."

Kikuchi cho biết yasu không phải trải qua phẫu thuật, nhưng vẫn cần có thời gian để chữa trị. Anh vẫn còn phải chịu đựng đau đớn. Kikuchi nói, "Tôi không biết thực sự yasu phải đau đớn đến mức nào. Bạn có thể chạm vào nơi bị nhiễm đau, nhìn thấy chỗ sưng lên và tự hỏi anh ấy đã chịu đựng biết bao nhiêu, nhưng anh ấy không thổ lộ về mức độ đau đớn của mình."

yasu vẫn sẽ ở lại đó cho đến khi biến động nhiệt độ ở Nhật Bản đã ổn định. Khi về nước anh sẽ bắt đầu tham gia điều trị toàn diện.

 

Nguồn: jpopasia

Ajisai

Ajisai

JE - Có một thế giới lớn trong một thế giới nhỏ