Hóng Ono Machiko thông báo ly dị sau 2 năm kết hôn

Ono Machiko thông báo ly dị sau 2 năm kết hôn

Đăng vào ngày trong Tin tức 477

Cô kết hôn với phó chủ tịch của công ty LDH Nhật Bản vào năm 2015.

Ono Machiko

Trong một thông báo được phát từ công ty quản lý vào ngày 10/9 vừa qua, nữ diễn viên Ono Machiko cho biết cô đã ly dị với chồng sau 2 năm kết hôn. Thông báo cho biết nguyên nhân là do cả hai có nhiều khác biệt về giá trị sống và họ đã nộp đơn xin ly hôn chỉ vài ngày trước đó.

Chồng cũ của Ono chính là phó chủ tịch của công ty LDH Nhật Bản, nơi quản lý nhiều nghệ sĩ tên tuổi như EXILE, Sandaime J Soul Brothers và E-girls. Họ quen nhau vào mùa hè năm 2014, khi cô làm việc cùng một nghệ sĩ trực thuộc LDH. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn đã khiến họ khó có thể tìm được thời gian bên nhau vì chỉ trong năm ngoái Ono đã phải tham gia 4 phim điện ảnh và 3 phim truyền hình, còn số chuyến công tác đến Mỹ, châu Âu và châu Á của chồng cũ Ono cũng tăng lên đáng kể do kế hoạch mở rộng ra toàn cầu của công ty. Dù họ đã cố sức hàn gắn những khác biệt và nỗ lực cải thiện mối quan hệ, nhưng cuối cùng mọi thứ vẫn vô ích. Hai vợ chồng họ không có con và sẽ không thanh toán khoản tiền cấp dưỡng nào.

Trong phát ngôn của mình, Ono cho biết dù 2 năm là một khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi, nhưng hai vợ chồng họ đã quyết định chia tay đôi ngả sau khi bàn bạc rõ ràng mọi chuyện. Dù đã gắng sức để bên nhau nhưng vẫn chưa đủ để giữ chân họ lại với cuộc hôn nhân này. Điều cô mong muốn không giống với những gì chồng cũ của cô mong muốn, thế nên họ hy vọng sẽ trở nên hạnh phúc hơn khi mỗi người bắt đầu một hành trình mới của riêng mình. Cô bày tỏ lòng cảm kích vì đã kết hôn với anh dù chỉ trong một thời gian ngắn và cam đoan sẽ tiếp tục tiến lên với tâm niệm này luôn giữ mãi trong lòng. Ono cũng xin lỗi tất cả mọi người đã luôn ủng hộ cho họ vì bất ngờ thông báo tin buồn, nhưng nói rằng cả hai sẽ tiếp tục cật lực làm việc trong lĩnh vực riêng của mỗi người.

Nguồn: Dorama World

Ajisai

Ajisai

JE - Có một thế giới lớn trong một thế giới nhỏ