Hóng Gintama đã thu về 2 tỉ yên sau 14 ngày công phá các rạp chiếu

Gintama đã thu về 2 tỉ yên sau 14 ngày công phá các rạp chiếu

Đăng vào ngày trong Tin tức 991

Hy vọng phim cũng sẽ được các fan Nhật ủng hộ nồng nhiệt khi đến Việt Nam.

Gintama

Hôm nay đội ngũ sản xuất live-action Gintama vừa thông báo doanh thu của bộ phim đã vượt mức 2 tỉ yên. Trong vòng 14 ngày từ khi khởi chiếu ngày 14/7 đến 27/7, phim đã thu được 2,076,008,000 yên (khoảng 18.77 triệu USD) và bán được 1,514,099 vé. Đây là live-action Nhật Bản phát hành trong năm nay cán mốc 2 tỉ yên nhanh nhất.

Rạp Shinjuku Piccadilly sẽ tổ chức một buổi chiếu gồm cả phim điện ảnh chính và 3 tập phim truyền hình vào ngày 30/7. Sự kiện trình chiếu sẽ có sự tham dự của một số diễn viên và thành viên đội ngũ đoàn phim.

Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình 3 tập Gintama - Mitsuba Hen - chuyển thể từ câu chuyện về Mitsuba trong manga nguyên tác cũng có đến hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube trong 3 ngày đầu phát hành. Gintama - Mitsuba Hen - cũng được chiếu trên dịch vụ trực tuyến dTV của Docomo và nhanh chóng trở thành bộ phim truyền hình qua mạng được xem nhiều nhất, thu hút lượng khán giả gấp đôi kỷ lục cũ của Attack on Titan: Beacon for Counterattack hồi tháng 8/2015.

Không chỉ được các fan của bộ manga nguyên tác háo hức đón đợi, Gintama còn được chú ý nhờ sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng như Oguri Shun, Suda Masaki, Hashimoto Kanna, Nagasawa Masami, Okada Masaki, Muro Tsuyoshi, Yagira Yuya, Yoshizawa Ryo, Nakamura Kankuro, Domoto Tsuyoshi, Arai Hirofumi, Sato Jiro, Nanao, Yasuda Ken, Hayami Akari, Kitano Kie.

Gintama được công chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 4/8. Trước đó, vào ngày 1/8 trước đó, sẽ có một sneak show cùng sự kiện fan meeting với nhiều món quà và hoạt động hấp dẫn như gian hàng hộp diêm hình chibi Gintama, gian hàng bộ kit may bùa theo phong cách Nhật, hát nhạc OST Gintama, biểu diễn cosplay, chụp hình lưu niệm với backdrop to bự và các cosplayer… Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Aramajapan & Animenewsnetwork

Ajisai

Ajisai

JE - Có một thế giới lớn trong một thế giới nhỏ