Hóng Bựa phẩm Gintama tiếp tục nhá hàng thêm 2 video hậu trường

Bựa phẩm Gintama tiếp tục nhá hàng thêm 2 video hậu trường

Đăng vào ngày trong Tin tức 643

Ngoài ra còn có hình ảnh về sự kiện chiếu ra mắt phim truyền hình Gintama - Mitsuba Hen -.

Gintama

Ngày 13/7, live-action Gintama vừa công bố thêm 2 đoạn video hậu trường mới toanh:

Hôm nay, buổi chiếu ra mắt bộ phim truyền hình Gintama - Mitsuba Hen - của dTV cũng vừa được tổ chức tại Hankyu Umeda Hall, Osaka với sự tham dự của 2 diễn viên Yoshizawa Ryo và Kitano Kie.

Yoshizawa Ryo, Kitano Kie

Yoshizawa Ryo, Kitano Kie

Yoshizawa Ryo, Kitano Kie

Kitano Kie

Gintama - Mitsuba Hen - được phát sóng vào ngày 15/7, chỉ 1 ngày sau khi phim điện ảnh chính thức ra rạp trên toàn quốc. Phim dài 3 tập, được chiếu trong cùng 1 ngày và vẫn do Oguri thủ vai chính Sakata Gintoki. Góp mặt cùng anh trong phim sẽ là các thành viên của Shinsengumi gồm Kondo Isami (Nakamura Kankuro), Hijikata Toshizo (Yagira Yuya) và Okita Soji (Yoshizawa Ryo).

Live-action Gintama được chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Sorachi Hideaki. Fukuda Yuichi, từng thực hiện live-action Hentai Kamen, là đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim. Ca khúc chủ đề của Gintama là DECIDED, được ca sĩ hát chính TAKUYA∞ của UVERworld sáng tác dành riêng cho phim.

Với dàn diễn viên cực khủng gồm Oguri Shun, Suda Masaki, Hashimoto Kanna, Nagasawa Masami, Okada Masaki, Muro Tsuyoshi, Yagira Yuya, Yoshizawa Ryo, Nakamura Kankuro, Domoto Tsuyoshi, Arai Hirofumi, Sato Jiro, Nanao, Yasuda Ken, Hayami Akari, Kitano Kie..., Gintama xứng đáng là bom tấn hàng đầu của mùa hè năm nay. Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 14/7.

Nguồn: Animenewsnetwork

Ajisai

Ajisai

JE - Có một thế giới lớn trong một thế giới nhỏ