Hóng Shionoya Sayaka của công ty LDH tuyên bố từ giã làng giải trí

Shionoya Sayaka của công ty LDH tuyên bố từ giã làng giải trí

Đăng vào ngày trong Tin tức 763

Cô sẽ bắt đầu cuộc sống mới "như một người phụ nữ".

Shionoya Sayaka

Shionoya Sayaka, nữ ca sĩ thuộc sự quản lý của công ty LDH, đã quyết định rút lui khỏi làng giải trí. Cô vừa thông báo quyết định giải nghệ trên trang web chính thức của mình vào ngày 18/5.

Cô cho biết, "Tôi đã lo lắng rất nhiều, và suy xét thấu đáo mọi thứ, và quyết định sẽ từ giã làng giải trí."

Đây là một thông báo không ai có thể ngờ trước, khiến các fan vô cùng sửng sốt. Tuy nhiên Shionoya cũng nêu lý do của việc giải nghệ, "Tôi cảm thấy mình đã làm được những gì mình muốn làm gì trong ngành giải trí. Là một người phụ nữ, và không phải là một người nghệ sĩ, khát vọng bắt đầu một cuộc sống mới dần trở nên mạnh mẽ hơn trong tôi."

Shionoya cảm ơn các fan đã ủng hộ cho cô trong suốt chặng đường sự nghiệp vừa qua. Cô nói lời xin lỗi vì thông báo đột ngột này, nhưng mong rằng các fan sẽ hiểu và thông cảm cho mình.

Shionoya sinh năm 1994, là ca sĩ của nhãn đĩa KING RECORDS và công ty LDH. Năm 2011, cô là một trong những thí sinh vào chung kết hạng mục ca sĩ của cuộc thi EXILE Presents VOCAL BATTLE AUDITION 3 ~For Girls~. Cô phát hành debut single Dear Heaven vào tháng 1/2013, và đến nay đã ra mắt một số album và single như Luna, S with, Mist-ic, Mahou, SMILEY DAYS, Ocean Blue, Like a Flower...

Nguồn: Jpopasia

Ajisai

Ajisai

JE - Có một thế giới lớn trong một thế giới nhỏ