Nóng Event cùng ra rạp xem phim hoạt hình Dáng Hình Thanh Âm

Event cùng ra rạp xem phim hoạt hình Dáng Hình Thanh Âm

Đăng vào ngày trong Tin tức 6255

Sau event ra rạp xem Death Note - Conan, chúng ta tiếp tục ra rạp xem một phim hoạt hình rất rất nổi tiếng nhé. Đây là chương trình chiếu phim phi lợi nhuận lần thứ 33.

Anime chuyển thể từ manga cùng tên của Yoshitoki Oima. Đây là tác phẩm giành được rất nhiều để cử tại các Giải thưởng về manga. Câu chuyện mở đầu bằng ký ức của cậu bé Shoya chuyên bắt nạt cô bé Shoko bị khiếm thính vừa chuyển trường, để rồi sau đó cậu bị cả lớp quay lưng và cô lập. Shoya đã lớn lên với những vết thương tâm hồn, và sau 5 năm, cậu gặp lại Shoko. Một câu chuyện rung động về tuổi trẻ, tình bạn và những nỗi niềm thầm kín mà chắc chắn bạn sẽ bắt gặp chính mình trong câu chuyện của họ.

dáng hình thanh âm

Phim được CGV công chiếu ở Việt Nam từ 12/05/2017. Thông tin về rạp chiếu, suất chiếu, các bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng trước ngày chiếu vài hôm. Và các bạn có thể cùng tụi mình đến xem phim tại Cinebox 212 Lý Chính Thắng Quận 3 vào trưa ngày 14/05/2017. Giờ chiếu chi tiết sẽ thông báo sau đến các bạn sau, nhưng dự kiến là tầm 13-14 giờ. 

Chương trình lần này chỉ tính tiền vé xem phim (nếu bạn là học sinh, sinh viên, có thẻ thành viên thì 55K - nhớ mang theo thẻ, còn lại là 60K). Các bạn đăng ký tham dự chương trình bằng cách inbox cho https://www.facebook.com/jaifansubs/ theo mẫu sau:

Số chỗ đăng ký (nhiều nhất 2 ghế)
Họ và tên (của những bạn tham dự)
Số điện thoại (của bạn đại diện đăng ký)
Bạn biết chương trình chiếu phim thông qua page nào

Các bạn chỉ việc đợi tụi mình xác nhận, tập trung trước suất chiếu trước 30 phút thanh toán tiền vé (để bảo đảm đủ chỗ ngồi và có chỗ tốt). Sau khi xem phim xong chúng ta sẽ tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng là sổ tay, bánh kẹo, móc khóa, tiểu thuyết trinh thám... Mọi chi tiết vui lòng inbox cho page hoặc liên hệ số 0908 351 324. Hẹn gặp các bạn trong buổi chiếu phim, hy vọng có thật nhiều phim Nhật được mua bản quyền trình chiếu ở Việt Nam hơn nữa.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"