Nóng Event cùng ra rạp xem Conan Episode One: Ngày thám tử bị teo nhỏ

Event cùng ra rạp xem Conan Episode One: Ngày thám tử bị teo nhỏ

Đăng vào ngày trong Tin tức 2315

Sau event ra rạp xem Death Note, chúng ta tiếp tục ra rạp xem một phim hoạt hình rất rất nổi tiếng nhé. Đây là chương trình chiếu phim phi lợi nhuận lần thứ 31.

Là special chiếu trên đài NTV, Conan Episode One sẽ tái hiện chi tiết hơn quá trìn Shinichi bị Tổ chức Áo Đen cho uống loại thuốc khiến cơ thể teo nhỏ. Anime này được phát sóng vào cuối năm 2016 nhân kỷ niệm tròn 20 năm. Và phim sẽ CJ Entertainment Vietnam sẽ công chiếu ở Việt Nam từ 21/04/2017. Thông tin về rạp chiếu, suất chiếu, các bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng trước ngày chiếu vài hôm. Và các bạn có thể cùng tụi mình đến xem phim tại Cinebox 212 Lý Chính Thắng Quận 3 vào trưa ngày 23/04/2017. Giờ chiếu chi tiết sẽ thông báo sau đến các bạn sau, nhưng dự kiến là tầm 13-14 giờ. 

Chương trình lần này chỉ tính tiền vé xem phim (nếu bạn là học sinh, sinh viên, có thẻ thành viên thì 55K - nhớ mang theo thẻ, còn lại là 60K). Các bạn đăng ký tham dự chương trình bằng cách inbox cho https://www.facebook.com/jaifansubs/ theo mẫu sau:

Số chỗ đăng ký (nhiều nhất 2 ghế)
Họ và tên (của những bạn tham dự)
Số điện thoại (của bạn đại diện đăng ký)
Bạn biết chương trình chiếu phim thông qua page nào

Các bạn chỉ việc đợi tụi mình xác nhận, tập trung trước suất chiếu trước 30 phút thanh toán tiền vé  (để bảo đảm đủ chỗ ngồi và có chỗ tốt). Sau khi xem phim xong chúng ta sẽ tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng là sổ tay, bánh kẹo, móc khóa, tiểu thuyết trinh thám... Mọi chi tiết vui lòng inbox cho page hoặc liên hệ số 0908 351 324. Hẹn gặp các bạn trong buổi chiếu phim, hy vọng có thật nhiều phim Nhật được mua bản quyền trình chiếu ở Việt Nam hơn nữa.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"